Mẫu đồng hồ trị giá 1.330.000 USD

  • Cập nhật: Thứ tư, 23/2/2022 | 9:48:20 AM

Kỷ lục thế giới mới cho Day-Date được thiết lập. Trong buổi đấu giá trực tuyến của Sotheby's, chiếc Rolex "Rainbow Khanjar" Day-Date ref. 18059 được bán 1.330.000 USD.

Cận cảnh mẫu Rolex Day-Date
Cận cảnh mẫu Rolex Day-Date "Rainbow Khanjar". Ảnh: Hodinkee.

Rolex Day-Date "Rainbow Khanjar" có sức hút mạnh mẽ. Ước tính chỉ có 5 mẫu đồng hồ được tung ra thị trường. Vì vậy, nó cực kỳ hiếm.

Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ được nhãn hàng trang trí tinh xảo. Lớp vỏ bằng vàng trắng 18K, mặt số kim cương và vòng bezel làm bằng sapphire. Phần vòng đeo tay được đính kim cương.

Tom Heap, một chuyên gia của Sotheby's ở Anh, người đã giúp tổ chức buổi đấu giá trực tuyến, cho biết: "Điều làm nên thành công của Rolex Day-Date Rainbow Khanjar không chỉ ở độ hiếm. Nó có vẻ ngoài không đụng hàng. Chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc định giá. Đây là mẫu đồng hồ đầu tiên được đưa ra đấu giá".

Trong tương lai gần, các chuyên gia dự đoán Day-Date sẽ đón nhận sự quan tâm nhiều hơn. Mức giá được bán đấu giá sẽ là minh chứng cụ thể nhất. Day-Date là chiếc đồng hồ gần đây nhất của Rolex phá vỡ mốc triệu USD trong cuộc đấu giá.

Đến nay, Rolex Day-Date vẫn được nhiều tổng thống, nghệ sĩ và các siêu sao NBA ưa chuộng. Đối với nhiều người, mẫu đồng hồ là biểu tượng của sự thành công.

Sau khi được bán đấu giá với mức 1.330.000 USD, Day-Date xứng đáng nằm trong danh sách mong muốn của các nhà sưu tập đồng hồ.

(Theo zing)

Các tin khác
Tanaka dẫn đầu cuộc thi ở Malaga, Tây Ban Nha năm 2018.

Cụ ông Hiroo Tanaka giành chức vô địch thế giới World Masters Athletics nội dung chạy 60m nhóm tuổi trên 90.

Cậu bé 8 tuổi (ở An Huy, Trung Quốc) giải được các bài toán phức tạp trong chương trình THPT, đặt mục tiêu đỗ vào Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ (MIT) đang gây xôn xao dư luận nước này.

Đồng hồ Srinika đính 17.524 viên kim cương đã phá kỷ lục thế giới vào ngày 29.12.2022

Vào ngày 29.12.2022, hãng kim hoàn Renani Jewels đã phá vỡ danh hiệu Kỷ lục Thế giới Guinness về số lượng kim cương nhiều nhất được đính trên một chiếc đồng hồ ở Meerut (Ấn Độ).

Đàm Dao - thần đồng của Trung Quốc tự tử ở tuối 14 vì áp lực học tập.

Sự ra đi của thần đồng Đàm Dao ở tuổi 14 vì áp lực học tập là bài học để cảnh tỉnh các bậc phụ huynh không nên ép con phải sống theo sự kỳ vọng của bố mẹ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục