Giày thể thao đúc từ vàng ròng

  • Cập nhật: Thứ bảy, 21/4/2007 | 12:00:00 AM

YênBái - Bất kỳ ai cũng có cơ hội trở thành chủ nhân của đôi giày thể thao làm từ 2kg vàng nguyên chất này, miễn là họ đăng ký tham gia “Chạy đường dài xuyên thành phố” tổ chức ở Trung Quốc.

Cuộc chạy đường trường sẽ đi qua một số thành phố nổi tiếng của đại lục như Quảng Châu, Hàng Châu, Hán Vũ, Thành Đô, Thiên An... Tất nhiên, phần thưởng giày vàng sẽ duy nhất thuộc về quán quân cuộc thi - người cán đích đầu tiên sau cả chặng đường hàng trăm km.

Có người nói đùa: giả dụ đôi giày không vừa cỡ chân nhà vô địch, không hiểu ban tổ chức có chịu đúc thêm vàng để nới rộng giày ra?

(Theo Dân Trí)

Các tin khác
Tanaka dẫn đầu cuộc thi ở Malaga, Tây Ban Nha năm 2018.

Cụ ông Hiroo Tanaka giành chức vô địch thế giới World Masters Athletics nội dung chạy 60m nhóm tuổi trên 90.

Cậu bé 8 tuổi (ở An Huy, Trung Quốc) giải được các bài toán phức tạp trong chương trình THPT, đặt mục tiêu đỗ vào Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ (MIT) đang gây xôn xao dư luận nước này.

Đồng hồ Srinika đính 17.524 viên kim cương đã phá kỷ lục thế giới vào ngày 29.12.2022

Vào ngày 29.12.2022, hãng kim hoàn Renani Jewels đã phá vỡ danh hiệu Kỷ lục Thế giới Guinness về số lượng kim cương nhiều nhất được đính trên một chiếc đồng hồ ở Meerut (Ấn Độ).

Đàm Dao - thần đồng của Trung Quốc tự tử ở tuối 14 vì áp lực học tập.

Sự ra đi của thần đồng Đàm Dao ở tuổi 14 vì áp lực học tập là bài học để cảnh tỉnh các bậc phụ huynh không nên ép con phải sống theo sự kỳ vọng của bố mẹ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục