2 tuổi được đào tạo trở thành hoa hậu

  • Cập nhật: Thứ hai, 27/2/2012 | 1:39:07 PM

Cô Keetra Barnes, ở bang Georgia (Mỹ), đã đặt mục tiêu cho 2 con gái của mình đều phải giành ngôi hoa hậu trong tương lai ngay từ khi 2 bé còn rất nhỏ.

Hai chị em Kylie và Karley.
Hai chị em Kylie và Karley.

Để thực hiện tham vọng của mình, cô Keetra đã làm tất cả để “đào tạo” cho Kylie và Karley trở thành những “nữ hoàng sắc đẹp” ngay từ khi 2 cô bé mới chỉ 2 tuổi. Chính vì thế, khi Kylie 7 tuổi và Karley 5 tuổi, hai cô bé đã khá thành thạo trong các cuộc thi sắc đẹp tại địa phương và quốc gia.

Hàng năm, cô Keetra đều chi hàng nghìn USD cho các cuộc thi sắc đẹp của các bé. Cô luôn tự hào về bộ sưu tập thành tích 100 giải thưởng mà các bé đạt được. “Karley là thiên thần của tôi. Con bé nhỏ hơn nhưng đã giành được 30 danh hiệu cao và tổng cộng hai bé đã có 100 giải thưởng”, cô Keetra hào hứng kể.

Bé Kylie bắt đầu thi đấu từ năm 2 tuổi và giành giải thưởng đầu tiên trong năm 2008 sau 18 tháng nỗ lực không ngừng. Trong khi đó, bé Karley, nổi bật hơn vì cũng bắt đầu tham gia thi từ năm 2 tuổi nhưng ngay lập tức đã giành giải thưởng. Mặc dù, theo cô Keetra, bé Kylie rất giỏi nhưng bé Karkey có cái gì đó khá đặc biệt. Cô bé có một sức hút kỳ lạ với các ban giám khảo.
 
Các cuộc “đọ sức” đôi khi cũng khiến cho hai bé mệt mỏi và thậm chí bé Kylie phải khóc nhưng cô Keetra vẫn quyết tâm thực hiện bằng được tham vọng của mình. Cô cho biết: “Có thể một số người sẽ nói rằng thật độc ác khi bắt những đứa trẻ phải đọ sức với nhau nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ giúp ích cho chúng. Nó làm chúng mạnh mẽ hơn và trưởng thành hơn”.
 

 
Cô khẳng định rằng cả hai đứa trẻ đều yêu thích các cuộc đọ sức nhưng thỉnh thoảng chúng cũng cáu giận nếu không muốn tập luyện. “Đôi khi, tôi phải dỗ Karley bằng sữa socola. Và nếu chúng buồn ngủ, tôi phải dùng vũ khí bí mật, đó là các gói kẹo Pixie Sticks”, bà mẹ đầy tham vọng chia sẻ.
 
Cô Keetra luôn mong những điều tốt nhất cho những đứa con nhỏ của mình nên sẽ luôn đồng hành cùng hai bé. Tuy nhiên, cô cũng cho biết: “Nếu chúng nói với tôi chúng không muốn tham gia các cuộc thi sắc đẹp nữa, tôi sẽ dừng lại”.
 
 

(Theo Dân Trí)

  •  
Các tin khác
Nguồn ảnh: Business Insider.

James Asquith, người Anh, đã được tổ chức kỷ lục Guiness công nhận là người đi nhiều nước nhất ở độ tuổi trẻ nhất.

Người nhảy dù già nhất thế giới

Cụ bà Irene O’Shea, 102 tuổi, ở thành phố Athelstone, Australia đã trở thành người nhảy dù già nhất thế giới sau khi thực hiện cú nhảy dù từ độ cao gần 4.200m với sự trợ giúp của hướng dẫn viên Jed Smith, 24 tuổi.

Nhật Bản cho phép Bộ trưởng Thể thao Triều Tiên tới Tokyo, để tham dự cuộc họp của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia.

Nhật Bản cho phép Bộ trưởng Thể thao Triều Tiên nhập cảnh để tham dự cuộc họp của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia tại Tokyo.

Trẻ em Libya tại một trại tị nạn ở Bani Walid.

Chính phủ Thụy Sĩ đã quyết định rút lại tuyên bố sẽ ủng hộ Hiệp ước Toàn cầu về di cư của Liên hợp quốc, dự kiến sẽ được bỏ phiếu thông qua lần cuối tại một hội nghị thượng đỉnh tại Maroc trong các ngày 10-11/12 tới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÁO YÊN BÁI APP
TIN VIDEO