Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
Chuyện bốn phương
Cô gái muốn kết hôn với... tượng Nữ thần Tự do
Cập nhật: Thứ bảy, 10/3/2012 | 8:27:11 AM Google Twitter
Nữ thần Tự do là biểu tượng của nước Mỹ và được hàng triệu người trên khắp thế giới biết đến, nhưng lạ thay một cô gái ở Anh đã đem lòng... yêu thương biểu tượng nổi tiếng này.
Amanda Whittaker bên "người yêu"

Cô gái đó là Amanda Whittaker, 27 tuổi, ở thành phố Leeds, miền Bắc nước Anh. Amanda bị một căn bệnh “yêu” các loại đồ vật vô tri vô giác, hay còn được gọi là bệnh "ái vật".

Được biết, từ khi còn nhỏ, Amanda đã phải lòng rất nhiều đồ vật. Tượng Nữ thần tự do là “người tình” gần đây nhất trong danh mục người yêu của Amanda từ trước đến nay. Cô Amanda cũng mạnh dạn thừa nhận rằng, thời cô còn trẻ, cô đã đem lòng yêu say đắm một… bộ trống.

Amanda tâm sự: “Cô ấy (Nữ thần tự do) là người tình xa cách của tôi, tôi bị hút hồn bởi vẻ đẹp lộng lẫy của cô ấy. Mọi người bị sốc và ngạc nhiên rồi hỏi tại sao tôi lại có thể đem lòng yêu những thứ đồ vật vô tri như vậy, nhưng tôi cảm thấy chẳng có gì là xấu hổ cả”.

Amanda đã sưu tập và trưng bày đầy căn phòng của mình với những đồ vật liên quan đến tượng nữ thần tự do như: tượng, tranh ảnh, đèn điện, hộp đồ…. Amanda cũng tiết lộ rằng cô vẫn luôn tính đến chuyện kết hôn với tượng nữ thần và gọi “người yêu” sắp cưới bằng một cái tên trìu mến là “Libby”.
 
Căn phòng của Amanda Whittaker chứa đầy các đồ vật có hình Nữ thần tự do
 

Với tình yêu vượt không gian và thời gian dành cho tượng Nữ thần tự do, Amanda đã 4 lần sang Mỹ thăm “người yêu”. Cô gái có tình yêu kỳ lạ này cũng thú nhận cô đã vuốt ve, âu yếm bức tượng và uốn người ra ngoài cửa sổ để có thể hôn lên mái tóc của Nữ thần tự do.

Trên thế giới, có không ít người mắc chứng "Ái vật" đã thu hút sự chú ý của dư luận cũng như báo chí bằng những quan hệ dị thường của họ. Ví dụ như Eija-Riitta Berliner-Mauer, 54 tuổi đã đem lòng yêu thương và quyết định kết hôn với... bức tường Béc-Lin ở Đức vào năm 1979.

(Theo DânTrí)

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group