Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
Du lịch - Lễ hội
19h ngày 19/5: Khai mạc Năm du lịch tỉnh Yên Bái
Cập nhật: Chủ nhật, 14/5/2017 | 9:42:12 AM Google Twitter
Theo kế hoạch, Năm du lịch tỉnh Yên Bái sẽ chính thức khai mạc vào 19h ngày 19/5 tại Quảng trường 19/8, trung tâm thành phố Yên Bái.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ

Dự kiến, Lễ khai mạc sẽ có sự tham gia của khoảng 3.000 người, trong đó trên 300 khách mời là đại biểu Trung ương, các tỉnh bạn, các nhà đầu tư và các doanh nghiệp du lịch trong cả nước.

Nét mới và điểm nhấn của Lễ khai mạc  là chương trình nghệ thuật đặc sắc có chủ đề “Lung linh sắc màu Yên Bái”, tôn vinh vẻ đẹp độc đáo của thiên nhiên, văn hóa và con người Yên Bái gắn với lịch sử cội nguồn của nền văn minh sông Hồng.

Chương trình được dàn dựng công phu, ứng dụng những công nghệ trình diễn hiện đại mới lạ, hiệu ứng kết hợp âm thanh và ánh sáng khai thác các chất liệu dân gian của từng vùng, miền tại Yên Bái. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như ca sĩ  Tùng Dương, Trọng Tấn, Nghệ sĩ ưu tú Đăng Dương, Tân Nhàn, Vũ Thắng Lợi, Tạ Quang Thắng, Hoàng Hải, Kyo York...

Đặc biệt lần đầu tiên, một bộ sưu tập thời trang “Sắc màu Tây Bắc” được thực hiện bởi Nhà thiết kế Việt Hùng và gấm Thái Tuấn sẽ được trình diễn bởi các hoa hậu du lịch và người đẹp trong cả nước

Đây là sự kiện văn hóa, du lịch lớn nhất từ trước tới nay của tỉnh Yên Bái, nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống và nét độc đáo của thiên nhiên, con người Yên Bái, qua đó thúc đẩy sự liên kết phát triển du lịch giữa các tỉnh trong khối hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng, đồng thời tăng cường hợp tác với các khu vực và địa phương khác trong cả nước và các quốc gia trên thế giới.

Lễ Khai mạc cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc mang chủ đề “Lung linh sắc màu Yên Bái” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam và được tiếp sóng trên Đài Phát thanh - Truyền hình Yên Bái, đài phát thanh truyền hình 7 tỉnh Tây Bắc mở rộng.

Thu Trang

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group