Lavie Vũ Linh – điểm đến hút khách nước ngoài

  • Cập nhật: Thứ hai, 13/11/2017 | 2:25:16 PM

YênBái -

YBĐT - Với những nét độc đáo mà thiên nhiên ban tặng gắn liền với bản sắc văn hóa lâu đời của người Dao, chắc chắn Khu du lịch sinh thái Lavie Vũ Linh sẽ là một trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho du khách khi dừng chân tại mảnh đất vùng ven sông Chảy.


Khu du lịch sinh thái Lavie Vũ Linh nằm tại thôn Ngòi Tu, xã Vũ Linh, huyện Yên Bình, thuộc quản lý củaCông ty TNHH Lavie Vũ Linh được xây dựng cách đây 5 năm, do ông Fredo Bình – Việt kiều người Pháp sinh sống tại Việt Nam đã nhiều năm đầu tư xây dựng. 

Với ý tưởng phát triển du lịch tập trung vào 3 lĩnh vực: giáo dục – môi trường – sinh thái, tất cả các hoạt động du lịch ở Lavie Vũ Linh đều gắn với tự nhiên, hạn chế tối đa những kết cấu hạ tầng có thể ảnh hưởng lớn đến cảnh quan khu du lịch. Cũng vì thế, Lavie Vũ Linh khai thác tối đa các hoạt động du lịch trải nghiệm thú vị như đạp xe, tản bộ, chèo thuyền quanh Ngòi Tu, đánh bắt cá, sinh hoạt cộng đồng giống như người dân bản địa…Nhiều du khách chọn Khu du lịch sinh thái Lavie Vũ Linh là điểm dừng chân trong chuyến hành trình của mình.Du khách tham gia các hoạt động vui chơi tại Khu du lịch sinh thái Lavie Vũ Linh.

Khu du lịch sinh thái Lavie Vũ Linh chỉ là một trong nhiều điểm đến thu hút du khách của huyện Yên Bình. Với những nét độc đáo mà thiên nhiên ban tặng gắn liền với bản sắc văn hóa lâu đời của người Dao, chắc chắn Khu du lịch sinh thái Lavie Vũ Linh sẽ là một trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho du khách khi dừng chân tại mảnh đất vùng ven sông Chảy.

Thu Trang - Mạnh Cường

  •  
Các tin khác
Một góc Dragon Fly Nghĩa Lộ

Tọa lạc tại Đồi Pú Lo thuộc tổ 1, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái, Dragon Fly Nghĩa Lộ (Chuồn chuồn Nghĩa Lộ) là dự án resort cao cấp tại khu vực miền Tây, tỉnh Yên Bái với không gian đẹp, lạ độc nhất ở thời điểm này trên địa bàn thị xã, đặc biệt đem đến trải nghiệm cực kì mới lạ với du khách khi đến Nghĩa Lộ - Mường Lò, chiếc nôi của văn hóa Thái Tây Bắc.

Chiều 18-1, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) tổ chức Hội nghị triển khai công tác quản lý và tổ chức lễ hội năm 2019. Nhiều địa phương cũng thông báo các phương án tổ chức nhằm bảo đảm lễ hội diễn ra đúng tinh thần an toàn, văn minh.

Các Bộ trưởng, trưởng đoàn tham dự diễn đàn du lịch ASEAN 2019.

Tối 16/1, lễ khai mạc diễn đàn du lịch ASEAN 2019 diễn ra tại Hạ Long (Quảng Ninh) với sự tham gia của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng 2.000 đại biểu đến từ các nước trên thế giới.

Hồ Thác Bà.

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án tăng cường hoạt động truyền thông về du lịch.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục