Kỳ ảo động Tiên Nữ

  • Cập nhật: Thứ hai, 12/3/2018 | 11:18:49 AM

YênBái - YBĐT - Động Tiên Nữ nằm gần trung tâm xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn. Động cuốn hút du khách bởi vẻ đẹp nguyên sơ, mang chút gì đó kỳ ảo, hùng vĩ, lại có nét đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.

Kỳ ảo động Tiên Nữ:

Du khách tới tham quan động Tiên Nữ.
Những nhũ đá kết hợp ánh sáng và màu sắc lung linh, huyền ảo dễ làm du khách liên tưởng đến hậu cảnh của một bộ phim cổ trang

Với những cảnh quan riêng có mà thiên nhiên ban tặng, cùng với sự đam mê, bỏ công sức của những nhà đầu tư, động Tiên Nữ đã thực sự làm đắm say bao du khách. Chắc chắn nay mai thôi, xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn không chỉ nổi tiếng với đặc sản gạo nếp Tan thơm ngon hay suối khoáng nóng tuyệt đẹp, những thiếu nữ áo cỏm lưng thon da trắng ngần hoa ban mà động Tiên Nữ cũng sẽ trở thành một địa chỉ yêu thích cho du khách mỗi ghi ghé thăm mảnh đất miền Tây Yên Bái.

Thu Trang - Hoài Văn

  •  
Các tin khác

Riêng trong tháng 5/2019, khách quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 1,3 triệu lượt, giảm 9,7% so với tháng 4/2019; tăng 14,3% so với cùng kỳ tháng 5/2018.

Festival dù lượn là một sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh Yên Bái.

Xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng, độc đáo trên cơ sở lợi thế của vùng miền, địa phương để tạo ra bản sắc riêng có, hấp dẫn, nâng cao sức cạnh tranh, thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Ảnh minh họa

Festival "Vó ngựa cao nguyên trắng Bắc Hà" diễn ra trong thời gian từ 31/5 – 9/6/2019 tại thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai và các xã trọng tâm về du lịch của huyện như Thải Giàng Phố, Tà Chải, Bảo Nhai.

Trạm Tấu - huyện miền núi phía Tây của tỉnh với nhiều thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đẹp hoang sơ và bí ẩn. Cảnh đẹp núi rừng nơi non cao đã và đang hấp dẫn các bạn trẻ đam mê du lịch mạo hiểm, du lịch phượt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục