Tối nay (17/3), tỉnh Điện Biên khai mạc Lễ hội hoa ban

  • Cập nhật: Thứ bảy, 17/3/2018 | 8:53:41 AM

Tối 17/3, Lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật với chủ đề "Hoa Ban - Tình ca Điện Biên",sẽ diễn ra tại Quảng trường mùng 7 tháng 5, thành phố Điện Biên Phủ.


Từ trung tuần tháng 3, thời điểm gắn với sự kiện mở màn chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử, nhiều hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội đã được tổ chức như: Lễ hội đua thuyền đuôi én tại Thị xã Mường Lay; sự kiện Hoa Anh Đào - Pá Khoang - Điện Biên; Lễ hội Thành Bản Phủ tại xã Noong Hẹt cùng nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ và ẩm thực...

Lễ hội nhằm tôn vinh và phát huy các di sản văn hóa dân tộc của tỉnh Điện Biên, đồng thời quảng bá hình tượng hoa ban trở thành biểu trưng cho mảnh đất và con người Điện Biên nói riêng và miền Tây Bắc nói chung.
 
(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Ảnh minh họa

Festival "Vó ngựa cao nguyên trắng Bắc Hà" diễn ra trong thời gian từ 31/5 – 9/6/2019 tại thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai và các xã trọng tâm về du lịch của huyện như Thải Giàng Phố, Tà Chải, Bảo Nhai.

Trạm Tấu - huyện miền núi phía Tây của tỉnh với nhiều thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đẹp hoang sơ và bí ẩn. Cảnh đẹp núi rừng nơi non cao đã và đang hấp dẫn các bạn trẻ đam mê du lịch mạo hiểm, du lịch phượt.

Hình ảnh trong đêm bế mạc Festival Biển 2019.

Trong 4 ngày lễ hội (từ 11-14/5), đã có hơn 143.600 lượt khách trong nước và quốc tế đã đến với Festival Biển 2019 tổ chức tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc trong đêm khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2019 và Festival biển tại Nha Trang.

Người dân cùng du khách trong và ngoài nước đến quảng trường ở Nha Trang xem các tiết mục nghệ thuật khai mạc Năm du lịch quốc gia.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục