Đặc sắc "vườn chè du lịch" ở Văn Chấn

  • Cập nhật: Thứ tư, 18/4/2018 | 5:29:33 PM

YBĐT - Hái chè là công việc bình thường của người dân Văn Chấn mỗi khi vụ chè đến. Và sẽ không có gì đặc biệt nếu như vùng chè này không có sự xuát hiện của những du khách muốn khám phá xem thứ trà mà họ uống đã được làm ra như thế nào.

Đã có nhiều du khách trong và ngoài nước hòa mình trong những đồi chè ở Văn Chấn.

 

Đây là nơi để các du khách thỏa sức ghi lại những ấn tượng trong hành trình ở Văn Chấn (Yên Bái)

Nhu cầu của du khách đối với hình thức du lịch trải nghiệm là có. Những chủ trương và cơ chế khuyến khích đầu tư cho sản phẩm du lịch này cũng đã được đặt ra. Rất cần sự vào cuộc một cách bài bản, căn cơ để tạo ra những sản phẩm du lịch gắn với nền sản xuất nông nghiệp truyền thống ở khu vực này. 

Điều đó sẽ góp phần tô điểm thêm hành trình của du khách đến với miền Tây Yên Bái và tour du lịch "Mùa nước đổ” tại Danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải trong tháng 5 tới đây.

Quang Tuấn - Quyết Thắng

  •  
Các tin khác

Riêng trong tháng 5/2019, khách quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 1,3 triệu lượt, giảm 9,7% so với tháng 4/2019; tăng 14,3% so với cùng kỳ tháng 5/2018.

Festival dù lượn là một sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh Yên Bái.

Xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng, độc đáo trên cơ sở lợi thế của vùng miền, địa phương để tạo ra bản sắc riêng có, hấp dẫn, nâng cao sức cạnh tranh, thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Ảnh minh họa

Festival "Vó ngựa cao nguyên trắng Bắc Hà" diễn ra trong thời gian từ 31/5 – 9/6/2019 tại thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai và các xã trọng tâm về du lịch của huyện như Thải Giàng Phố, Tà Chải, Bảo Nhai.

Trạm Tấu - huyện miền núi phía Tây của tỉnh với nhiều thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đẹp hoang sơ và bí ẩn. Cảnh đẹp núi rừng nơi non cao đã và đang hấp dẫn các bạn trẻ đam mê du lịch mạo hiểm, du lịch phượt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục