Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò năm 2018:

Sẵn sàng chờ ngày khai hội

  • Cập nhật: Thứ năm, 20/9/2018 | 2:55:56 PM

YênBái -

YBĐT - Mọi công việc chuẩn bị cho các hoạt động của Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò năm 2018 đến giờ phút này đã cơ bản hoàn tất, đảm bảo điều kiện tốt nhất để bản sắc văn hóa của cộng đồng các dân tộc nơi đây có cơ hội toả sáng, cuốn hút, hấp dẫn du khách khi đến với Nghĩa Lộ - Mường Lò.

Thu Trang - Quyết Thắng

  •  
Các tin khác

Riêng trong tháng 5/2019, khách quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 1,3 triệu lượt, giảm 9,7% so với tháng 4/2019; tăng 14,3% so với cùng kỳ tháng 5/2018.

Festival dù lượn là một sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh Yên Bái.

Xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng, độc đáo trên cơ sở lợi thế của vùng miền, địa phương để tạo ra bản sắc riêng có, hấp dẫn, nâng cao sức cạnh tranh, thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Ảnh minh họa

Festival "Vó ngựa cao nguyên trắng Bắc Hà" diễn ra trong thời gian từ 31/5 – 9/6/2019 tại thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai và các xã trọng tâm về du lịch của huyện như Thải Giàng Phố, Tà Chải, Bảo Nhai.

Trạm Tấu - huyện miền núi phía Tây của tỉnh với nhiều thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đẹp hoang sơ và bí ẩn. Cảnh đẹp núi rừng nơi non cao đã và đang hấp dẫn các bạn trẻ đam mê du lịch mạo hiểm, du lịch phượt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục