Mù Cang Chải - nguồn cảm hứng bất tận

  • Cập nhật: Thứ ba, 26/2/2019 | 11:55:47 AM

YênBái - Mù Cang Chải - mảnh đất được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho cảnh quan tươi đẹp, kỳ vĩ và hấp dẫn với những thửa ruộng bậc thang đẹp mê đắm lòng người luôn là nguồn cảm hứng bất tận đối với giới văn nghệ sĩ nói chung và các nghệ sĩ nhiếp ảnh nói riêng.

"Vẽ bằng ánh sáng”,  những người nghệ sỹ đã đưa những hình ảnh bình dị, đời thường của đại ngàn hoang sơ, kỳ vĩ với thiên đường ruộng bậc thang trở thành nỗi nhớ, niềm thương lưu luyến như chia tay người tri kỷ. Mù Cang Chải nhẹ nhàng thu vào ống kính mà lan đi mãi đến những phương trời xa khiến ai chưa đến thì mong được một lần được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp miền sơn cước, người đã đến rồi lại mong dịp gần nhất quay trở lại. 


Nếu lên kế hoạch cho chuyến du lịch mùa xuân, du khách đừng bỏ qua địa danh Mù Cang Chải - cái tên ngày càng được nhiều người yêu thích trên bản đồ du lịch Việt Nam với cảnh đẹp hữu tình, con người hồn hậu, mến khách.   

Thanh Chi - Đức Toàn

  •  
Các tin khác

Riêng trong tháng 5/2019, khách quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 1,3 triệu lượt, giảm 9,7% so với tháng 4/2019; tăng 14,3% so với cùng kỳ tháng 5/2018.

Festival dù lượn là một sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh Yên Bái.

Xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng, độc đáo trên cơ sở lợi thế của vùng miền, địa phương để tạo ra bản sắc riêng có, hấp dẫn, nâng cao sức cạnh tranh, thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Ảnh minh họa

Festival "Vó ngựa cao nguyên trắng Bắc Hà" diễn ra trong thời gian từ 31/5 – 9/6/2019 tại thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai và các xã trọng tâm về du lịch của huyện như Thải Giàng Phố, Tà Chải, Bảo Nhai.

Trạm Tấu - huyện miền núi phía Tây của tỉnh với nhiều thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đẹp hoang sơ và bí ẩn. Cảnh đẹp núi rừng nơi non cao đã và đang hấp dẫn các bạn trẻ đam mê du lịch mạo hiểm, du lịch phượt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục