Yên Bái: Đồng ý chủ trương tổ chức chương trình du lịch “Về miền đất Ngọc” lần thứ II năm 2020

  • Cập nhật: Thứ ba, 17/11/2020 | 8:01:34 AM

YênBái - UBND tỉnh vừa ban hành văn bản đồng ý chủ trương tổ chức chương trình du lịch “Về miền đất Ngọc” lần thứ II năm 2020.

Du khách tham quan các địa điểm du lịch tại Bình nguyên xanh Khai Trung, xã Khai Trung, huyện Lục Yên.
Du khách tham quan các địa điểm du lịch tại Bình nguyên xanh Khai Trung, xã Khai Trung, huyện Lục Yên.

UBND tỉnh giao UBND huyện Lục Yên chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả và xây dựng phương án chi tiết để thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh. Gửi kế hoạch, các kịch bản, chương trình chi tiết về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch để thẩm định, tham gia ý kiến. 

Giao Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch thẩm định, tham gia ý kiến vào kế hoạch, các kịch bản, chương trình chi tiết của UBND huyện Lục Yên, đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế và theo đúng các quy định của pháp luật hiện hành. 

Giao Sở Y tế chỉ đạo các đơn vị y tế phối hợp với UBND huyện Lục Yên xây dựng phương án để thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh khi tổ chức sự kiện.

B.T

Tags Yên Bái đồng ý chủ trương chương trình du lịch về miền đất Ngọc huyện Lục Yên

Các tin khác
Bình nguyên xanh Khai Trung là điểm đến hút khách nhiều năm nay khi đến với Lục Yên. (Ảnh: Đức Toàn)

Chương trình du lịch “Về miền đất Ngọc” huyện Lục Yên lần thứ II sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 6/12 với nhiều nội dung đổi mới, hấp dẫn. Phóng viên Báo Yên Bái đã có cuộc trao đổi với bà Nông Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện Lục Yên về công tác chuẩn bị cho Lễ hội.

Du khách nước ngoài trải nghiệm hoạt động dù lượn tại huyện Mù Cang Chải.

Khát vọng xây dựng Mù Cang Chải thành huyện du lịch của Yên Bái với triết lý "bản sắc, an toàn, thân thiện, hấp dẫn” đã được đưa vào Nghị quyết Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh và Đại hội XIX Đảng bộ huyện. Với những gì đang có, cả lợi thế và khó khăn, cần một chiến lược, một hướng đi như thế nào để Mù Cang Chải có thể phát triển như kỳ vọng?

Một khu Resort

Khoảng chục năm nay, cùng với nhà nghỉ cộng đồng phong trào làm homestay ở Mù Cang Chải nở rộ chưa từng thấy để phục vụ khách du lịch đến chiêm ngưỡng ruộng và rừng…

Đồng bào Mường Lai đón khách.

Ngày hội bản mường của đồng bào Tày xã Mường Lai, huyện Lục Yên diễn ra sôi nổi, đậm tình đoàn kết.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục