Miền Tây thơ mộng, trù phú khi nhìn từ trên cao

  • Cập nhật: Thứ năm, 19/8/2021 | 10:18:09 AM

Những địa điểm du lịch như Chợ nổi, cầu Cần Thơ... vốn đã nổi tiếng cả nước nay với góc máy từ trên cao của nhiếp ảnh Trần Minh Lương càng trở nên thơ mộng. Anh Trần Minh Lương hiện công tác tại Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) với vai trò là một chuyên viên truyền thông vì vậy niềm đam mê chụp ảnh cũng gắn liền với anh. Mong muốn tìm kiếm trải nghiệm mới lạ qua ống kính, anh Minh Lương đã ghi lại những góc ảnh nhìn trên cao với chiếc flycam.Hệ thống điện kết nối với Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn Ruộng muối tại xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.Chợ "đồng” thuộc thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu GiangCon đường hoa phượng tại huyện Vị Thủy của tỉnh Hậu GiangCầu Cần Thơ trở nên huyền ảo trong hoàng hôn.Bức ảnh "Họp chợ sớm” là tác phẩm giúp anh Trần Minh Lương đạt Huy chương đồng tại Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực ĐBSCL lần thứ 34 năm 2019.Làng nghề gạch gốm Vĩnh Long trở nên lung linh và huyền ảo từ góc máy trên cao.Cánh đồng lác tại Vĩnh LongCánh đồng Tà Pạ ở huyện Tri Tôn, An Giang Mùa nước nổi An GiangCánh đồng hoa tại TP Sa Đéc, Đồng Tháp

(Theo giadinhonline)

Các tin khác
Sâu trong sa mạc Tengger, có một

Ở sâu trong sa mạc Tengeger, có giấu một “trái tim của Trái đất đang đập”. Tại sao mọi người lại nói như vậy? Sự thật về trái tim này là như nào?

Thời điểm nay, những cánh đồng ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải (Yên Bái) như khoác lên mình tấm áo mới long lanh, màu của đất nâu hòa quyện cùng trời xanh và mặt nước óng ánh, dưới nắng vàng rực rỡ đẹp tựa như một bức tranh mê đắm lòng người vào.

Đối với nhiều người, mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm và cũng thích hợp nhất để đi du lịch.

Lễ dâng hương trong Lễ hội đình Làng Dọc.

Trong 2 ngày 10, 11/8 (tức 13, 14/7 Nhâm Dần), xã Việt Hồng (huyện Trấn Yên tổ chức Lễ hội đình Làng Dọc năm 2022. Dự Lễ hội có đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục