Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI
Du lịch - Lễ hội
YBĐT - Tây Bắc đã cất tiếng gọi mùa, mở ra một khung trời bình yên và thơ mộng. Đi thôi bạn ơi, đừng chần chừ gì nữa. Một mùa Tây Bắc tươi đẹp đang chờ!
Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” tại khu vực đèo Khau Phạ và Triển lãm nghệ thuật Mây pha lê tại xã La Pán Tẩn sẽ diễn ra trong tháng 5/2018.
YBĐT - Sáng 19/4, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch năm 2018.
YBĐT - Hái chè là công việc bình thường của người dân Văn Chấn mỗi khi vụ chè đến. Và sẽ không có gì đặc biệt nếu như vùng chè này không có sự xuát hiện của những du khách muốn khám phá xem thứ trà mà họ uống đã được làm ra như thế nào.
Festival Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Thượng ngàn.
YBĐT - Trong hai năm 2016 - 2017, tổng vốn đầu tư  phát triển hạ tầng du lịch trên địa bàn đạt trên 92 tỷ đồng, trong đó đầu tư vào tu sửa, nâng cấp các di tích trên 47 tỷ đồng; đầu tư dịch vụ 45 tỷ đồng.
Cố đô Huế với nhiều di tích lịch sử được UNESCO công nhận là Di sản thế giới .
Trang web du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor vừa đưa ra danh sách 8 điểm đến khu vực Đông Nam Á được gợi ý cho du khách trong tháng 3, trong đó có tới 6 thành phố của Việt Nam là: Hà Nội, Huế, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh.
Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức những ngày lễ lớn của tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
YBĐT - Ngày 21/3, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Kế hoạch số 197/KH-UBND của UBND tỉnh về triển khai thực hiện Nghị quyết số 35 của Tỉnh ủy về đẩy mạnh phát triển du lịch tỉnh Yên Bái, giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025; triển khai kế hoạch hoạt động du lịch 2018; kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958-25/9/2018).
Người dân xã Nà Hẩu (Văn Yên) nô nức lên núi - nơi thực hiện Lễ cúng rừng.
YBĐT - Lễ hội cúng rừng của đồng bào Mông xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên đã được tổ chức vào ngày 16/3/2018 (tức ngày 29 tháng Giêng).
Tối 17/3, Lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật với chủ đề "Hoa Ban - Tình ca Điện Biên",sẽ diễn ra tại Quảng trường mùng 7 tháng 5, thành phố Điện Biên Phủ.
YBĐT - Động Tiên Nữ nằm gần trung tâm xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn. Động cuốn hút du khách bởi vẻ đẹp nguyên sơ, mang chút gì đó kỳ ảo, hùng vĩ, lại có nét đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.
YBĐT - Theo Phòng Văn hóa thị xã Nghĩa Lộ, trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, thị xã đã đón và phục vụ hơn 10.000 lượt khách du lịch trong và ngoài nước, trong đó khách nước ngoài chiếm hơn 10%.
Lễ hội đình Phúc Hòa được tổ chức hàng năm là nét đẹp văn hóa tâm linh để mọi người tưởng nhớ đến công lao của các bậc tiền nhân đã có công mở đất.
YBĐT - Giữa tiết trời ấm áp ngày xuân, người người rủ nhau đi hội, hành hương về cội nguồn để nhớ đến tổ tiên, nhắc nhớ về lịch sử và truyền thống hào hùng của dân tộc qua những hình thức của các sinh hoạt văn hóa dân gian và cầu mong một năm mới tốt lành.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group