Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XV
Du lịch - Lễ hội
Nếu có ý định khám phá đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc, du khách không nên bỏ lỡ những địa danh được mệnh danh là ‘Tiên cảnh chốn hạ giới” với cảnh sắc lãng mạn chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai đến khám phá. Du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản cũng là dịp để bạn tận hưởng những nét văn hóa đặc sắc vùng miền được thể hiện qua những công trình du lịch tại hai quốc gia xinh đẹp này.
Ảnh minh họa
Chính phủ vừa ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 16/1/2017 của Bộ Chính trị khóa XII về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
YBĐT - Một, hai năm trở lại đây, ngô nếp xám mi ni - giống ngô được trồng nhiều chỉ có ở xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải đã trở thành một thứ đặc sản, thức quà ưa thích của người dân phố thị.
Vào 8h sáng nay (28/9), Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017 đã chính thức khai mạc tại Sân vận động Trung tâm quận Đồ Sơn, Hải Phòng.
Một đoạn thang được lắp đạt trong hang Sơn Đoòng không đóng vào nhũ đá để bảo vệ thạch nhũ do chuyên gia hang động Hoàng gia Anh đề xuất.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 109/2017/NĐ-CP quy định về bảo vệ và quản lý Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới ở Việt Nam.
YBĐT - Mảnh đất Mường Lò từ lâu không chỉ nổi tiếng với gạo trắng nước trong, gái đẹp lưng thon, những điệu xòe, điệu khắp làm say đắm lòng người, nơi đây còn ẩn chứa một nét văn hóa ẩm thực đa dạng và phong phú.
Ảnh minh họa
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có Công điện gửi sở văn hóa, thể thao và du lịch các địa phương bị ảnh hưởng do bão số 10 khẩn trương chuẩn bị các phương án phòng, chống bão.
Tại Khu du lịch Vinpearl Land Nha Trang (Khánh Hòa) ngày 30-8, Vinpearl Sky Wheel - vòng xoay lớn nhất Việt Nam và cũng là một trong 10 vòng xoay cao nhất thế giới chính thức khai trương.
Khách tham quan Đại Nội Huế.
Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế cho biết, sẽ miễn vé tham quan cho khách du lịch là người Việt Nam vào các điểm di tích Huế trong ngày Quốc khánh 2/9.
Khách quốc tế tham quan Việt Nam.
Theo Tổng cục Thống kê, ước tính số khách quốc tế đến Việt Nam tháng 8/2017 đạt 1.229.163 lượt khách, tăng 18,5% so với tháng 7/2017 và tăng 35,1% so với cùng kỳ năm 2016.
Cồn cát Quang Phú, một điểm du lịch hấp dẫn ở Quảng Bình.
Trong danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam do du khách bình chọn qua website www.tripadvisor.com, mạng du lịch lớn nhất thế giới, Quảng Bình đã vượt qua nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác để đứng ở vị trí thứ 4.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group