Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XV
Du lịch - Lễ hội
Cán bộ của Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (tỉnh Quảng Bình) đã tổ chức khảo sát và phát hiện 58 hang động mới chưa từng công bố tại các xã vùng đệm, thuộc huyện Minh Hóa.
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định công nhận Khu du lịch Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai là Khu du lịch quốc gia.
Các cơ quan chức năng Indonesia đã nâng mức cảnh báo thảm họa thiên tai tại Bali lên mức cao nhất do những hoạt động của núi lửa Agung.
Tổng cục Du lịch vừa có khuyến cáo các doanh nghiệp lữ hành quốc tế không đưa khách du lịch đến khu vực nguy hiểm theo cảnh báo của nhà chức trách Indonesia, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách du lịch Việt Nam.
Lễ hội mùa đông sẽ gắn với Ngày hội tuyết Sa Pa.
Theo Tổng cục Du lịch, Lễ hội mùa đông Sa Pa năm 2017 gắn với Ngày hội khám phá tuyết Sa Pa vào ngày 23/12 tại huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.
Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) vừa đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trong kế hoạch hành động nhằm thực hiện nhiệm vụ Chính phủ giao về thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TƯ ngày 16/1/2017 của Bộ Chính trị khóa XII về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
YBĐT - Với những nét độc đáo mà thiên nhiên ban tặng gắn liền với bản sắc văn hóa lâu đời của người Dao, chắc chắn Khu du lịch sinh thái Lavie Vũ Linh sẽ là một trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho du khách khi dừng chân tại mảnh đất vùng ven sông Chảy.
YBĐT – Thác Bà không chỉ hấp dẫn bởi cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ mà còn có nhiều di tích lịch sử, đình, đền, chùa mang đậm nét văn hóa truyền thống. Đó là những thế mạnh để huyện Yên Bình kết hợp phát triển du lịch sinh thái và du lịch tâm linh bên dòng sông Chảy.
Những ngư dân vùng hồ trở thành các tay đua chuyên nghiệp trong lễ hội đua thuyền.  (Ảnh: Đức Toàn)
YBĐT - Nằm trong chuỗi hoạt động được tổ chức tại Lễ hội Bưởi Đại Minh và Đua thuyền trên hồ Thác Bà năm 2017, Lễ hội Đua thuyền trên hồ Thác Bà "Âm vang hồ Thác” đang là hoạt động được mong đợi và là một trong những điểm nhấn, thu hút đông đảo du khách thập phương về với mảnh đất Yên Bình.
Lễ hội chùa Keo đón nhận Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Chùa Keo Thái Bình là một trong những ngôi chùa cổ ở Việt Nam được bảo tồn hầu như nguyên vẹn lối kiến trúc gỗ truyền thống có niên đại khoảng 400 năm tuổi. Công việc xây dựng chùa được bắt đầu từ năm 1630 và hoàn thành năm 1632 theo phong cách kiến trúc thời Lê.
Nếu có ý định khám phá đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc, du khách không nên bỏ lỡ những địa danh được mệnh danh là ‘Tiên cảnh chốn hạ giới” với cảnh sắc lãng mạn chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai đến khám phá. Du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản cũng là dịp để bạn tận hưởng những nét văn hóa đặc sắc vùng miền được thể hiện qua những công trình du lịch tại hai quốc gia xinh đẹp này.
Ảnh minh họa
Chính phủ vừa ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 16/1/2017 của Bộ Chính trị khóa XII về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group