Chiếc xe máy cổ Georges Catte có tuổi đời gần 70 năm vẫn chạy tốt

  • Cập nhật: Thứ hai, 16/11/2020 | 10:56:19 AM

Chiếc xe máy cổ Georges Catte có xuất xứ tại Pháp và sản xuất năm 1953 đang được chủ nhân là ông Bùi Xuân Mai ở phố Sơn Tây (Ba Đình, Hà Nội) sở hữu.

Với sở thích sưu tập xe cổ, ông Bùi Xuân Mai ở Phố Sơn Tây (Hà Nội) đã dành nhiều năm "săn lùng" những chiếc xe máy, xe đạp xưa cũ hàng chục năm. Đặc biệt, những chiếc xe máy cổ của ông Mai vẫn hoạt động bình thường.


Chia sẻ với phóng viên, ông Bùi Xuân Mai cho biết, chiếc xe máy cổ ông yêu thích nhất được người anh họ di chuyển hơn 1.000km ở Pháp để tìm đến nhà chủ xe mua gửi về cho ông. Do chủ nhân của chiếc xe cất giữ cẩn thận dưới hầm nên vẫn còn giữ được nguyên bản.Chiếc xe máy cổ chạy động cơ 2 kỳ và sử dụng nhiêu liệu xăng pha nhớt.Pô xe máy được thiết kế khá ấn tượng, giống như hình một chiếc vây cá ở đuôi.Lò xo giảm xóc được lắp sát cổ phốt của chiếc xe.


(Theo Dân Trí)

Các tin khác

Toyota GRMN Yaris – phiên bản mạnh nhất, nhanh nhất, nhẹ nhất của gia đình Yaris đã sẵn sàng chào sân với mục tiêu không gì khác ngoài thống trị thị trường hot hatch.

Xem trước Ford Focus 2022 - Đẹp lên nhiều phần khiến fan Việt tiếc nuối.

Rất nhanh sau khi phiên bản thử nghiệm của Ford Focus lộ diện, ảnh dựng đồ họa phiên bản hoàn chỉnh đã xuất hiện trên mạng Internet.

Hyundai Santa Cruze.

Theo báo của iSeeCars, mẫu xe bán tải Hyundai Santa Cruze đã vượt Chevrolet Corvette để trở thành ô tô mới bán chạy nhất tại Mỹ trong tháng 8/2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục