Nếu nhập từ Anh, Honda Super Cup 2022 về Việt Nam có giá hơn 200 triệu đồng

  • Cập nhật: Chủ nhật, 27/6/2021 | 9:38:53 AM

Với cách tính thuế thông thường (chưa bao gồm các loại phí phát sinh), Honda Super Cup 2022 nhập khẩu về Việt Nam có giá hơn 200 triệu đồng.

Dù chưa về Việt Nam, nhưng mẫu xe Super Cúp 125 2022 nhận được nhiều lời bình luận. Ảnh: Rideapart
Dù chưa về Việt Nam, nhưng mẫu xe Super Cúp 125 2022 nhận được nhiều lời bình luận. Ảnh: Rideapart

Vừa mới được ra mắt tại Anh, mẫu xe Honda Super Cup 125cc 2022 khiến cho nhiều người Việt ngỡ ngàng với mức giá 4.868 USD (tương đương với khoảng 111,9 triệu đồng).

Theo đó, nhiều người dùng đồn đoán rằng Honda Super Cup 2022 về Việt Nam sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều vì phải chịu nhiều loại thuế. 

Thông thường để cá nhân, doanh nghiệp nhập khẩu một chiếc ô tô, xe máy về Việt Nam đòi hỏi người nhập phải xác định một số vấn đề như thị trường xuất khẩu, dung tích xe…Ví dụ nhập khẩu theo hình thức thông thường và nhập khẩu theo dạng tặng cho, mua xe cũ, đang sinh sống ở nước ngoài chuyển về Việt Nam sẽ có mức thuế khác nhau hay tuỳ thuộc các trường hợp được ưu đãi thuế.

(Theo plo.vn)

Các tin khác

Bất ngờ, choáng ngợp, tự hào, háo hức… cho đến hài hước thích thú… là những cung bậc cảm xúc liên tiếp được người xem bày tỏ trong sự kiện trực tuyến ra mắt mẫu ô tô điện thông minh Made in Vietnam VF e34 thu hút hàng triệu lượt xem sáng nay.

Ford Focus đã bị khai tử tại sân nhà Bắc Mỹ từ 2 năm trước nhưng dòng tên này vẫn có tầm quan trọng cực lớn với Blue Oval tại các khu vực khác như châu Âu.

Và từ năm 2040, Honda sẽ chỉ bán xe điện hoặc xe chạy bằng pin nhiên liệu trên toàn cầu.

Harley-Davidson Sportster S chuẩn bị được mở bán chính thức tại Việt Nam.

Harley-Davidson Sportster S hiện đang trong quá trình đăng kiểm và sắp bán tại thị trường Việt Nam với giá từ 589 triệu đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục