Mẫu xe Indian có thiết kế cực ngầu vừa ra mắt

  • Cập nhật: Thứ tư, 7/7/2021 | 10:53:26 AM

Indian Scout Bobber Sixty Neon Limited Edition ra mắt cùng loạt bảng màu bắt mắt, đi kèm ngoại hình hầm hố, cực chất.

Indian Scout Bobber Sixty Neon Limited Edition ra mắt, bên cạnh màu đen nguyên bản còn có nhiều màu mới hấp dẫn khác như màu huỳnh quang đi kèm ghế solo với chỉ khâu cùng màu nổi bật.

Tank Machine cung cấp cho Scout Bobber Sixty Neon Limited Edition tấm gắn đèn pha bắt chước thiết kế xe đua của Mỹ cũng có công tắc để chiếu sáng ban ngày. Ngoài ra, việc gắn biển số phía sau được chế tạo bởi Tank Machine với bộ đèn hậu đa chức năng cũng được trang bị.Tay cầm kiểu phẳng được sử dụng, với gương chiếu hậu và đèn báo rẽ được tích hợp vào tay cầm.

Bổ sung cho vẻ hầm hố của mẫu mô tô này là ống xả Neon, Supertrapp, một cái tên huyền thoại trong đua xe đường đua phẳng của Mỹ, được trang bị, cùng với lốp Avon cấu hình rộng tạo nên nét cổ điển cho mẫu xe đua.

Builders Tank Machine được thành lập bởi nhà thiết kế Clement Molina, và Scout Bobber Sixty Neon lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua NASCAR của Mỹ.

Được ủy quyền bởi Étoile Ấn Độ, chỉ có ba phiên bản giới hạn Neon sẽ được chế tạo bởi Tank Machine và được bán.

(Theo xe.baogiaothong.vn)

Các tin khác

Bất ngờ, choáng ngợp, tự hào, háo hức… cho đến hài hước thích thú… là những cung bậc cảm xúc liên tiếp được người xem bày tỏ trong sự kiện trực tuyến ra mắt mẫu ô tô điện thông minh Made in Vietnam VF e34 thu hút hàng triệu lượt xem sáng nay.

Ford Focus đã bị khai tử tại sân nhà Bắc Mỹ từ 2 năm trước nhưng dòng tên này vẫn có tầm quan trọng cực lớn với Blue Oval tại các khu vực khác như châu Âu.

Và từ năm 2040, Honda sẽ chỉ bán xe điện hoặc xe chạy bằng pin nhiên liệu trên toàn cầu.

Harley-Davidson Sportster S chuẩn bị được mở bán chính thức tại Việt Nam.

Harley-Davidson Sportster S hiện đang trong quá trình đăng kiểm và sắp bán tại thị trường Việt Nam với giá từ 589 triệu đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục