Super Soco CT-3: Xe điện trang bị ABS, sạc 3 giờ đi được 180km

  • Cập nhật: Thứ hai, 27/9/2021 | 10:11:10 AM

Mẫu xe điện từ Trung Quốc đã mang tới thách thức lớn với hàng loạt các tên tuổi sản xuất xe hàng đầu thế giới.

Vài ngày trước đây, chúng tôi đã cập nhật về chiếc xe máy điện Super Soco CT-3 từ Trung Quốc, tuy nhiên lúc ấy các thông số kỹ thuật chưa được nhà sản xuất đề cập, và mới đây chúng ta đã biết tất cả về nó.

Cụ thể, Super Soco CT-3 được trang bị khối động cơ điện 18kW với tốc độ tối đa lên tới 125km/h. Xe được cấp điện bởi viên pin 7.2 kWh, giúp xe có thể đi được quãng đường tối đa lên tới 180km khi được sạc đây. Đặc biệt, Super Soco CT-3 có thể sạc đầy chỉ trong vòng 3 giờ sạc - một con số thực sự ấn tượng. 

Không chỉ thế, Super Soco CT-3 cũng được trang bị phanh đĩa đơn trước sau có ABS kênh đôi đảm bảo an toàn khi vận hành. Trong khi đó, giảm xóc trước là giảm chấn dầu ống lồng, và phía sau là giảm xóc lò xo đôi có kèm bình dầu sơn vàng. Super Soco CT-3 cũng được trang bị chìa khóa thông minh smartkey giúp mang tới trải nghiệm sử dụng hiện đại, và đảm bảo chống trộm tốt hơn. 

Bộ khung scooter đặc trưng của Super Soco CT-3 cùng với yên xe được phân chia hai cấp độ mang tới sự thoải mái cho cả người điều khiển lẫn người ngồi phía sau trong quá trình vận hành. Xe cũng được trang bị màn hình TFT hiển thị màu với khả năng kết nối với smartphone để hiển thị các thông báo, điều hướng, hiển thị hình ảnh từ camera hành trình trên xe...

Với hàng loạt các trang bị hiện đại và khả năng hoàn thiện tốt, chắc chắn Super Soco CT-3 sẽ gây sức ép lớn cho các nhà sản xuất xe nổi tiếng khác bao gồm cả BMW, Honda,...Hiện tại, giá bán của Super Soco CT-3 vẫn chưa được tiết lộ tuy nhiên chắc chắn giá của nó sẽ không hề rẻ. 

(Theo 24h)

Các tin khác

Bất ngờ, choáng ngợp, tự hào, háo hức… cho đến hài hước thích thú… là những cung bậc cảm xúc liên tiếp được người xem bày tỏ trong sự kiện trực tuyến ra mắt mẫu ô tô điện thông minh Made in Vietnam VF e34 thu hút hàng triệu lượt xem sáng nay.

Ford Focus đã bị khai tử tại sân nhà Bắc Mỹ từ 2 năm trước nhưng dòng tên này vẫn có tầm quan trọng cực lớn với Blue Oval tại các khu vực khác như châu Âu.

Và từ năm 2040, Honda sẽ chỉ bán xe điện hoặc xe chạy bằng pin nhiên liệu trên toàn cầu.

Harley-Davidson Sportster S chuẩn bị được mở bán chính thức tại Việt Nam.

Harley-Davidson Sportster S hiện đang trong quá trình đăng kiểm và sắp bán tại thị trường Việt Nam với giá từ 589 triệu đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục