Yên Bái: Tai nạn giao thông làm 4 người thương vong trong dịp nghỉ lễ

  • Cập nhật: Thứ ba, 1/5/2018 | 8:48:52 PM

YênBái - YBĐT - Theo Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh, từ ngày 28/4 đến 1/5/2018, trên địa bàn tỉnh Yên Bái xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm 1 người chết, 3 người bị thương.

Lực lượng cảnh sát giao thông huyện Văn Chấn kiểm tra phương tiện lưu thông trên địa bàn.
Lực lượng cảnh sát giao thông huyện Văn Chấn kiểm tra phương tiện lưu thông trên địa bàn.

So với 4 ngày nghỉ lễ năm 2017 tăng 1 người chết, 2 người bị thương, số vụ tai nạn không tăng, không giảm. Cả 2 vụ tai nạn giao thông đường bộ trên đều xảy ra trên địa bàn thành phố Yên Bái; giao thông đường sắt, đường thuỷ không có tai nạn giao thông.

Các lực lượng chức năng đã tổ chức 108 ca tuần tra, kiểm soát, phát hiện 494 trường hợp vi phạm, tạm giữ 7 mô tô, 1 xe tải, phạt tiền 385 trường hợp, thu nộp ngân sách trên 53 triệu đồng. 

Bên cạnh đó, trong công tác vận tải hành khách, qua kiểm tra của các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh không có hiện tượng xe dù, bến cóc; các xe đón trả khách đúng quy định; lượng khách tại các bến tàu, bến xe đều được phục vụ kịp thời không phải chờ đợi, không có hiện tượng tăng giá vé.

Hùng Cường

  •  
Các tin khác
Vụ TNGT do xe container gây ra tại Long An

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình vừa giao Bộ Công an chỉ đạo lập chuyên án điều tra và xử lý gian lận, tiêu cực trong đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe (GPLX). Bộ Giao thông vận tải (GTVT) không cấp GPLX cho tài xế gây tai nạn giao thông nghiêm trọng trong vòng 5 năm…

Hiện trường vụ tông xe trên cao tốc

Cú tông mạnh vào đuôi xe khách làm xe tải chuyển phát nhanh nát bươm đầu, hàng chục em nhỏ trên xe khách khóc thét.

Bộ Giao thông yêu cầu các đơn vị chức năng tăng cường kiểm tra sức khỏe của lái xe, đơn vị kinh doanh vận tải.

Để đảm bảo an toàn giao thông đường bộ trong các tháng đầu năm 2019, dịp Tết Nguyên đán khi nhu cầu đi lại tăng cao, Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu các đơn vị và sở giao thông vận tải các tỉnh, thành phố tăng cường kiểm tra sức khỏe của lái xe, đào tạo cấp bằng lái, kiểm định kỹ thuật phương tiện…

Hiện trường vụ tai nạn.

Một vụ tai nạn liên hoàn giữa 1 xe ô tô 16 chỗ và 2 xe bồn trên quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào trưa ngày 18-1 khiến xe ô tô bị biến dạng hoàn toàn, tài xế bị thương nặng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục