Yên Bái tập trung thực hiện chuyên đề xử lý vi phạm an toàn giao thông

  • Cập nhật: Thứ ba, 8/5/2018 | 3:01:55 PM

YênBái - YBĐT - Sau hơn một tháng thực hiện Kế hoạch số 47, ngày 29/3/2018 của Công an tỉnh Yên Bái về chuyên đề xử lý xe khách, xe tải, xe container và phương tiện vi phạm các quy định của pháp luật về xe được quyền ưu tiên, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Yên Bái đã xử lý vi phạm 198 trường hợp phương tiện ô tô, trong đó có 19 xe khách, 189 xe tải; phạt tiền 177 trường hợp với số tiền 123 triệu đồng; tước giấy phép lái xe 9 trường hợp; tạm giữ 1 xe khách, 4 xe tải.

Tuấn - Cường -Thắng

  •  
Các tin khác

Trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019, Công an tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Sở Y tế tổ chức kiểm tra sử dụng các chất ma túy và chất kích thích đối với lái xe theo tuyến và địa bàn quy định, qua đó đã phát hiện được 3 trường hợp lái xe khách sử dụng ma túy.

Ảnh minh họa

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 12/NQ-CP về tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2019 - 2021.

Lực lượng thanh tra giao thông kiểm tra hoạt động của các phương tiện vận tải hành khách đường bộ thông qua thiết bị giám sát hành trình.

Những ngày này, lượng người, phương tiện đổ về các đền, chùa, lễ hội đã bắt đầu tăng lên. Kèm theo đó là nguy cơ ùn tắc, va chạm và tai nạn giao thông (TNGT). Do vậy, công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT), hướng dẫn, phân luồng và hạn chế TNGT, nhất là các tuyến đường dẫn vào lễ hội được các ngành, địa phương đặc biệt quan tâm.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng.

Vụ tai nạn liên hoàn giữa container, xe khách và xe tải cẩu trên địa bàn ngoại thành Hà Nội khiến ít nhất 5 người bị thương. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang có mặt tại hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục