UBND tỉnh Yên Bái, Ban An toàn giao thông Quốc gia thăm hỏi các nạn nhân vụ tai nạn ở Khánh Hòa

  • Cập nhật: Thứ hai, 14/5/2018 | 9:36:18 AM

YênBái - Chiều 13/5, Đoàn công tác của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị tai nạn trên đèo Khánh Lê (quốc lộ 27C, tỉnh Khánh Hòa).

Uỷ ban ATGT Quốc gia và UBND tỉnh Yên Bái đến thăm hỏi các nạn nhân vụ tai nạn.
Uỷ ban ATGT Quốc gia và UBND tỉnh Yên Bái đến thăm hỏi các nạn nhân vụ tai nạn.


Trao đổi với đoàn công tác, bác sĩ Nguyễn Văn Xáng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, hiện đang điêu trị cho 20 nạn nhân, trong đó có 4 trường hợp bị thương nặng.

"16 trường hợp bị thương nhẹ, một số có thể xuất viện trong nay mai. Riêng bệnh nhân Vi Quốc Đạt phải cắt cụt cẳng chân trái. Bệnh nhân Phạm Minh Nhường bị chấn thương sọ não ”, ông Xáng cho biết.

Tại cuộc gặp, Đại tá Nguyễn Văn Ngàn- Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hoà cho biết, khi vụ tai nạn xảy ra, Ban An toàn giao thôg (ATGT), Bệnh viện tỉnh Khánh Hoà đều có mặt kịp thời để triển khai cứu chữa và xử lý. 3 nạn nhân tử vong hiện nay đã được đưa về địa phương.

Cũng trong ngày, đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh Yên Bái tổ chức đã đến và hỗ trợ cho các nạn nhân. "Thay mặt lãnh đạo tỉnh Yên Bái, Ban ATGT Quốc gia, chúng tôi vô cùng xúc động và cảm ơn sự nhiệt tình, kịp thời trong khâu xử lý, cứu chữa của Công an tỉnh Khánh Hoà, Ban ATGT, Bệnh viện Đa Khoa…”- ông Nguyễn Chiến Thắng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái chia sẻ.
 
(Theo TPO)

  •  
Các tin khác
Hiện trường vụ tai nạn.

Cơ quan chức năng đã khởi tố và bắt tạm giam lái xe gây tai nạn đặc biệt nghiêm trọng tại Hải Dương khiến 8 người thiệt mạng và 8 người bị thương.

Lực lượng cảnh sát giao thông huyện Văn Yên lập biên bản xử lý vi phạm.

Với các giải pháp đồng bộ, đúng hướng tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn huyện Văn Yên có những chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông (TNGT), đặc biệt là số người tử vong liên tục giảm.

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phát biểu tại cuộc họp.

Tối 21/1, tại Trung tâm Y tế huyện Kim Thành, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, đã đến thăm hỏi, tặng quà các nạn nhân bị thương, đồng thời tổ chức cuộc họp khẩn với các cơ quan chức năng và tỉnh Hải Dương để đưa ra giải pháp khắc phục hậu quả vụ tai nạn thảm khốc trên quốc lộ 5, xảy ra vào chiều 21/1.

Tuổi trẻ Lục Yên tham gia giữ gìn trật tự ATGT tại khu vực cổng trường.

 Tuổi trẻ Yên Bái có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông trong thanh thiếu nhi, nổi bật trong đó phải kể đến việc tổ chức Ngày hội an toàn giao thông, Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục