Vụ tai nạn kinh hoàng làm 5 người chết: Xe tải chạy tốc độ 97km/h

  • Cập nhật: Thứ hai, 14/5/2018 | 2:52:53 PM

Trong vụ tai nạn kinh hoàng làm 5 người tử vong, Ban An toàn giao thông tỉnh Lâm Đồng cho biết tại thời điểm gây tai nạn ở Phi Nôm (H.Đức Trọng, Lâm Đồng), xe tải chạy với tốc độ 97km/h.

Ông Phạm S, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cùng Ban An toàn giao thông tỉnh Lâm Đồng đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng thăm hỏi, động viên và hỗ trợ những người bị thương trong vụ tai nạn.
Ông Phạm S, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cùng Ban An toàn giao thông tỉnh Lâm Đồng đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng thăm hỏi, động viên và hỗ trợ những người bị thương trong vụ tai nạn.

Lúc 11 giờ ngày 14.5, Ban An toàn giao thông tỉnh Lâm Đồng cho biết nạn nhân thứ 4 trong số 5 người tử vong sau vụ tai nạn kinh hoàng ở huyện Đức Trọng là Hoàng Tuấn Chí (53 tuổi, ngụ H.Đức Trọng). Như vậy, chỉ còn một nạn nhân tử vong chưa xác định được danh tính.

Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Lâm Đồng cho biết tại thời điểm gây tai nạn đầu tiên ở thôn Quảng Hiệp (xã Hiệp Thạnh, H.Đức Trọng), xe tải BS 49C - 150.90 do tài xế Trần Trọng Tình (28 tuổi, quê quán Kỳ Anh, Hà Tĩnh) điều khiển chạy tốc độ 73km/h (tốc độ tối đa cho phép qua tuyến này là 50km/h - PV), lúc gây tai nạn tại Phi Nôm là 97km/h.

Hai nạn nhân bị xe tải tông đầu tiên là Hà Tấn Tri và Nguyễn Thị Mộng Hoa, bị đa chấn thương, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Khi xe chạy qua ngã ba Phi Nôm, xe tải tông chết 4 người rồi tông vào nhà dân và lật ngang. Tài xế Tình được phát hiện tử vong trong cabin.

Trưa cùng ngày, lãnh đạo tỉnh, Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng, UBND  huyện Đức Trọng đến thăm và hỗ trợ 5 triệu đồng/gia đình có người tử vong, 2 triệu đồng/người bị thương.
 
(Theo TNO)

  •  
Các tin khác
Vụ TNGT do xe container gây ra tại Long An

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình vừa giao Bộ Công an chỉ đạo lập chuyên án điều tra và xử lý gian lận, tiêu cực trong đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe (GPLX). Bộ Giao thông vận tải (GTVT) không cấp GPLX cho tài xế gây tai nạn giao thông nghiêm trọng trong vòng 5 năm…

Hiện trường vụ tông xe trên cao tốc

Cú tông mạnh vào đuôi xe khách làm xe tải chuyển phát nhanh nát bươm đầu, hàng chục em nhỏ trên xe khách khóc thét.

Bộ Giao thông yêu cầu các đơn vị chức năng tăng cường kiểm tra sức khỏe của lái xe, đơn vị kinh doanh vận tải.

Để đảm bảo an toàn giao thông đường bộ trong các tháng đầu năm 2019, dịp Tết Nguyên đán khi nhu cầu đi lại tăng cao, Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu các đơn vị và sở giao thông vận tải các tỉnh, thành phố tăng cường kiểm tra sức khỏe của lái xe, đào tạo cấp bằng lái, kiểm định kỹ thuật phương tiện…

Hiện trường vụ tai nạn.

Một vụ tai nạn liên hoàn giữa 1 xe ô tô 16 chỗ và 2 xe bồn trên quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào trưa ngày 18-1 khiến xe ô tô bị biến dạng hoàn toàn, tài xế bị thương nặng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục