Yên Bái: Kiên quyết xử lý xe ô tô vi phạm dừng, đỗ, đón trả khách

  • Cập nhật: Thứ sáu, 17/8/2018 | 3:38:08 PM

YênBái - YBĐT - Thực hiện Chỉ thị của Bộ Giao thông Vận tải về tăng cường quản lý nhà nước về hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô và công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường bộ, trong thời gian từ ngày 1 đến 13/8, lực lượng thanh tra giao thông tỉnh đã phát hiện, xử lý 15 trường hợp vi phạm, phạt tiền nộp ngân sách Nhà nước trên 21 triệu 600 ngàn đồng với các lỗi vi phạm: đón trả khách không đúng nơi quy định, chở hàng hóa trong khoang chở khách, chở quá số người cho phép…

Hà Anh – Hà Linh

  •  
Các tin khác

Xải mất lái gây tai nạn kinh hoàng, tài xế taxi đang chờ đón khách bị tông tử vong ở Chương Mỹ, Hà Nội.

Trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019, Công an tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Sở Y tế tổ chức kiểm tra sử dụng các chất ma túy và chất kích thích đối với lái xe theo tuyến và địa bàn quy định, qua đó đã phát hiện được 3 trường hợp lái xe khách sử dụng ma túy.

Ảnh minh họa

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 12/NQ-CP về tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2019 - 2021.

Lực lượng thanh tra giao thông kiểm tra hoạt động của các phương tiện vận tải hành khách đường bộ thông qua thiết bị giám sát hành trình.

Những ngày này, lượng người, phương tiện đổ về các đền, chùa, lễ hội đã bắt đầu tăng lên. Kèm theo đó là nguy cơ ùn tắc, va chạm và tai nạn giao thông (TNGT). Do vậy, công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT), hướng dẫn, phân luồng và hạn chế TNGT, nhất là các tuyến đường dẫn vào lễ hội được các ngành, địa phương đặc biệt quan tâm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục