Huyện Lục Yên giải Nhất Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông” năm 2018

  • Cập nhật: Thứ sáu, 24/8/2018 | 9:37:46 PM

YênBái - YBĐT - Ngày 24/8, Ban An toàn giao thông tỉnh (ATGT) tổ chức Hội thi "Tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT tỉnh cùng lãnh đạo sở, ban, ngành liên quan.

Tham dự Hội thi có 9 đội đến từ 9 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. 

Mỗi đội tham dự trải qua 2 phần thi, gồm: phần chào hỏi và phần thi tiểu phẩm tuyên truyền. 

Nội dung các phần thi tập trung vào các nội dung: tuyên truyền những mô hình hay, điển hình, gương người tốt, việc tốt trong tham gia giữ gìn trật tự ATGT; tuyên truyền các kiến thức pháp luật về trật tự ATGT, văn hóa giao thông, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Các tiểu phẩm tuyên truyền phản ánh, nêu bật được thực trạng, nguyên nhân, hậu quả của những hành vi vi phạm pháp luật về trật tự ATGT.  Nhiều phần thi thể hiện sự đầu tư, dàn dựng công phu, truyền tải rõ ràng những thông điệp về ATGT, ý thức chấp hành pháp luật về ATGT thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo người xem. 

Kết thúc Hội thi, đội huyện Lục Yên đã giành giải nhất Hội thi. Giải Nhì được trao cho đội thành phố Yên Bái và huyện Văn Yên… Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải: màn chào hỏi ấn tượng và tiểu phẩm đặc sắc, tuyên truyền viên xuất sắc, thí sinh tham gia nhỏ tuổi nhất và cao tuổi nhất.

Hội thi là đợt tuyên truyền giáo dục pháp luật về ATGT hiệu quả, tạo sân chơi hấp dẫn. Qua đó, các đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền về ATGT cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên và các tầng lớp nhân dân góp phần thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự ATGT, từng bước nâng cao ý thức, xây dựng nếp sống văn hóa cho người dân khi tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Ngay sau khi Hội thi kết thúc, Ban tổ chức đã lựa chọn những tiết mục xuất sắc công diễn phục vụ khán giả tại sảnh Trung tâm Hội nghị tỉnh nhằm tuyên truyền kiến thức ATGT đường bộ, đường thủy, đường sắt đến đông đảo bà con nhân dân.

Quyết Thắng

  •  
Các tin khác
Hiện trường vụ tai nạn.

Đúng giờ cao điểm, hàng loạt xe đang dừng đèn đỏ tại một ngã ba ở trung tâm TP Pleiku thì bị một chiếc xe con tông từ phía sau, nhiều người phải viện.

Khoảng hơn 7 giờ ngày 19/6, tại thôn Cổ Thành, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, đã xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa ôtô tải và xe máy làm 3 người thương vong.

Chiếc xe khách lật ngửa sau vụ tai nạn.

Trên xe khách lúc xảy ra tai nạn có khoảng 24 người đều là công nhân, 14 người trong số đó đã phải nhập viện điều trị vì những chấn thương khác nhau.

Hai chiếc xe nát bét sau vụ tai nạn

Danh tính các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra lúc rạng sáng trên quôc lộ (QL) 6 ở Hòa Bình.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục