Cảnh sát giao thông huyện Trấn Yên tặng mũ bảo hiểm cho hộ nghèo

  • Cập nhật: Thứ bảy, 20/7/2019 | 8:42:27 AM

YênBái - Tối ngày 19/7, tại thôn Khe Tiến, xã Hồng Ca, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Trấn Yên đã trao trao tặng 30 mũ bảo hiểm và 8 suất quà cho nhân dân trên địa bàn.

Đội Cảnh sát giao thông -trật tự, Công an huyện Trấn Yên trao 30 mũ bảo hiểm cho nhân dân trên địa bàn thôn Khe Tiến, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên
Đội Cảnh sát giao thông -trật tự, Công an huyện Trấn Yên trao 30 mũ bảo hiểm cho nhân dân trên địa bàn thôn Khe Tiến, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên

Được biết, thôn Khe Tiến có 82 hộ, 420 khẩu là thôn bản đặc biệt khó khăn của xã Hồng Ca. Những chiếc mũ bảo hiểm được cán bộ chiến sỹ đội Cảnh sát giao thông- trật tự, Công an huyện Trấn Yên tự nguyện quyên góp bằng tiền của cá nhân hàng tháng mua tặng miễn phí cho nhân dân trên địa bàn huyện. 

Nhằm nâng cao ý thức của người tham gia giao thông, các cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông- trật tự đã tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho nhân dân để hiểu rõ hơn khi tham gia giao thông. 

Ngay sau buổi tuyên truyền, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự đã trao tặng 30 mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn cho nhân dân trên địa bàn thôn Khe Tiến và phối hợp với doanh nghiệp Mạnh Tùng, thành phố Yên Bái trao 8 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng cho những hộ diện đặc biệt khó khăn.

Trước đó, Đội cũng đã trao 40 mũ bảo hiểm cho nhân dân trên địa bàn huyện Trấn Yên trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên các tuyến các đường giao thông. Khi gặp các trường hợp lái xe mô tô đội mũ bảo hiểm không đạt chuẩn, các cán bộ, chiến sỹ không xử phạt về hành vi sử dụng mũ bảo hiểm không đạt tiêu chuẩn đồng thời nhắc nhở nhân dân và trao tặng mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn để nhân dân yên tâm hơn khi tham gia giao thông.

Quyết Thắng

Tags CSGT trao mũ bảo hiểm

  •  
Các tin khác
Hiện trường vụ tai nạn.

Nạn nhân thứ 3 trong vụ xe chở đoàn người khuyết tật tông vào vách núi đã tử vong, 4 người khác đã được chuyển viện điều trị.

Nâng cấp hàng loạt đuòng ngang phòng vệ cảnh báo tự động. Ảnh minh hoạ.

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đang tập trung nâng cấp, cải tạo 279 đường ngang phòng vệ biển báo thành đường ngang phòng vệ cảnh báo tự động, có lắp cần chắn tự động nhằm tăng cường thiết bị cảnh báo, ngăn ngừa tai nạn.

Đại diện Quỹ AIP trao đổi với đại diện các nhà trường và phụ huynh học sinh về kết quả khảo sát của Dự án.

Chiều 12/12, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIP) tổ chức Hội nghị sơ kết Dự án “Mũ bảo hiểm cho trẻ em” năm học 2019-2020.

Công an và người dân phải dùng dụng cụ cạy cửa để đưa nạn nhân ra ngoài.

Chiếc ô tô chở đoàn từ thiện từ Hà Nội vào miền núi Nghệ An để giúp đỡ bà con mùa rét bị lật làm tài xế tử vong, tám người bị thương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục