Đường lên Mù Cang Chải kẹt cứng trong ngày đầu tiên của Lễ hội

  • Cập nhật: Thứ bảy, 21/9/2019 | 2:21:22 PM

YênBái - Lễ khai mạc Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” diễn ra sáng nay - 21/9 đã thu hút rất đông du khách và người dân trong tỉnh đến với huyện vùng cao Mù Cang Chải. Đây chính là lý do khiến những cung đường đến với huyện Mù Cang Chải trở nên quá tải. Các phương tiện ô tô, xe máy có đoạn bị kẹt cứng vài giờ đồng hồ.

Rất  nhiều phương tiện không thể di chuyển.
Rất nhiều phương tiện không thể di chuyển.
Đường lên Mù Cang Chải ở đoạn đèo Khau Phạ.những ngày này luôn trong tình trạng quá tải Người dân và du khách ai cũng muốn nhanh chóng để di chuyển lên điểm bay dù lượn và các điểm đẹp để ngắm ruộng bậc thang mùa lúa chín nên việc ùn tắc không thể tránh khỏiBãi để xe tại điểm bay dù lượn Khau Phạ sáng nay không còn chỗ trống. Để được mãn nhãn với vẻ đẹp ruộng bậc thang vào mùa lúa chín và ngắm dù lượn, dự kiến trong những ngày tới, lượng khách lên với Mù Cang Chải sẽ tăng đột biến.

Thanh Chi - Đức Toàn

  •  
Các tin khác
Hiện trường cho thấy xe tải đã lấn sang làn đường xe khách.

Xe khách chở khoảng 20 người bị xe tải biển số Hưng Yên lấn làn, đâm trực diện tại đường tránh qua TP Vinh khiến phụ xe tử vong tại chỗ, 15 người bị thương.

Cảnh sát giao thông huyện Văn Yên kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện lưu thông trên tuyến Yên Bái - Khe Sang.

Mặc dù tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đang có những chuyển biến tích cực nhưng tai nạn giao thông (TNGT) vẫn diễn biến phức tạp, số người chết còn ở mức cao.

Hiện trường vụ tai nạn

Sáng nay (ngày 11/10), trên địa bàn xã Tô Mậu, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Người đàn ông điều khiển xe máy ngã xuống đường bị xe tải đi cùng chiều cán tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn.

Đêm 8/10, trên tuyến tỉnh lộ 171 (Khánh Hòa - Minh Xuân) đoạn qua địa phận thôn Hin Lò, xã Yên Thắng, huyện Lục Yên, một chiếc xe tập lái, loại xe tải cỡ nhỏ đã đâm vào nhà dân, khiến một cột điện bị gãy, hư hỏng một phần mái nhà, xe hư hỏng phần đầu, lái xe bị thương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục