Đường lên Mù Cang Chải kẹt cứng trong ngày đầu tiên của Lễ hội

  • Cập nhật: Thứ bảy, 21/9/2019 | 2:21:22 PM

YênBái - Lễ khai mạc Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” diễn ra sáng nay - 21/9 đã thu hút rất đông du khách và người dân trong tỉnh đến với huyện vùng cao Mù Cang Chải. Đây chính là lý do khiến những cung đường đến với huyện Mù Cang Chải trở nên quá tải. Các phương tiện ô tô, xe máy có đoạn bị kẹt cứng vài giờ đồng hồ.

Rất  nhiều phương tiện không thể di chuyển.
Rất nhiều phương tiện không thể di chuyển.
Đường lên Mù Cang Chải ở đoạn đèo Khau Phạ.những ngày này luôn trong tình trạng quá tải Người dân và du khách ai cũng muốn nhanh chóng để di chuyển lên điểm bay dù lượn và các điểm đẹp để ngắm ruộng bậc thang mùa lúa chín nên việc ùn tắc không thể tránh khỏiBãi để xe tại điểm bay dù lượn Khau Phạ sáng nay không còn chỗ trống. Để được mãn nhãn với vẻ đẹp ruộng bậc thang vào mùa lúa chín và ngắm dù lượn, dự kiến trong những ngày tới, lượng khách lên với Mù Cang Chải sẽ tăng đột biến.

Thanh Chi - Đức Toàn

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Hiện trường vụ tai nạn.

Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, xe tải biển số 36C-171.15 đã hết hạn đăng kiểm từ ngày 3/6 và không được phép lưu thông.

Cán bộ cảnh sát giao thông huyện Trấn Yên tăng cường tổng kiểm soát phương tiện tham gia giao thông

Sau 20 ngày tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ (từ 15/5 đến 4/6), Công an tỉnh Yên Bái đã tiến hành 699 ca tuần tra, kiểm soát, huy động 3.866 lượt cán bộ chiến sỹ tham gia tổng kiểm soát dừng, đỗ 15.482 phương tiện.

Chiếc xe tải chở đất bất ngờ lật giữa đường đè lên xe ô tô con 4 chỗ. Hậu quả, 3 người chết tại chỗ, 1 người đang được đưa đi cấp cứu.

Tổ công tác liên ngành huyện Văn Yên phối hợp với Công ty Vận hành và Bảo trì đường cao tốc Việt Nam đóng các điểm phá dỡ tôn lượn sóng và hàng rào B40 trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Thời gian gần đây, người dân sống hai bên cao tốc Nội Bài - Lào Cai đoạn qua địa phận huyện Văn Yên đã có những hành vi tháo dỡ hàng rào, hộ lan đường cao tốc để mở quán ăn, quán nước gây mất an toàn giao thông.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục