Xe tải hất 2 xe máy xuống sông, 4 người trong đó có 2 nam sinh nguy kịch

  • Cập nhật: Thứ sáu, 15/11/2019 | 2:06:32 PM

Chiếc xe tải chở tôm đang đi trên đường bất ngờ lấn sang làn bên trái tông vào 2 xe máy chạy ngược chiều rồi rơi xuống sông. Vụ việc khiến 4 người bị thương nặng nguy kịch, trong đó có 2 nam sinh.

Hai nam sinh bị thương nặng ở hiện trường.
Hai nam sinh bị thương nặng ở hiện trường.

Ngày 15/11, Công an huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau đang điều tra làm rõ vụ tai nạn giữa xe tải và xe máy khiến cho 4 người bị thương nặng nguy kịch trong đó có 2 nam sinh.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, tài xế (khoảng 35 tuổi) điều khiển xe tải chở tôm lưu thông trên tuyến lộ Đầm Dơi - Thanh Tùng hướng từ trung tâm huyện Đầm Dơi về xã Thanh Tùng, tỉnh Cà Mau để giao hàng.

Khi xe tải vừa đi tới đoạn đường ấp 10, xã Tân Duyệt, huyện Đầm Dơi thì bất ngờ lấn sang làn bên trái rồi tông vào 2 xe máy. Trên 2 xe máy có 4 người gồm 2 nam sinh cùng 2 người thân. Cú va chạm mạnh khiến cho các phương tiện rơi xuống sông.

Bốn người trên xe máy bị thương nặng nhập viện cấp cứu. Tài xế xe tải cũng rời khỏi hiện trường. Hiện trường, chiếc xe tải lật ngang hư hỏng nặng.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai điều tra làm rõ vụ tai nạn.

(Theo toquoc.vn)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Hiện trường vụ tai nạn trên đảo Phú Quốc.

Tai nạn liên hoàn giữa ba xe 7-39 chỗ trên đảo Phú Quốc, khiến 30 du khách cùng tài xế mắc kẹt trong ôtô lật ngang.

Ảnh minh họa.

Theo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, 270 đường ngang cảnh báo tự động đã được nâng cấp và đưa vào khai thác trong 6 tháng đầu năm nay.

Lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông.

Công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) 6 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh có những chuyển biến mạnh mẽ. Tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh đã giảm sâu ở cả 3 tiêu chí số vụ, số người chết và số người bị thương.

Để hạn chế và đi đến chấm dứt xe quá tải, các ngành chức năng cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định về tải trọng tới lái xe, chủ xe, doanh nghiệp vận tải. Lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, xử lý các vi phạm về tải trọng, cơi nới thành, thùng và kiên quyết xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm. Mặt khác cũng đề nghị cấp có thẩm quyền nghiên cứu, áp dụng nâng mức phạt để tăng tính răn đe như đã từng áp dụng với vi phạm về nồng độ cồn của lái xe.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục