Xe bus mất phanh đâm vào taluy, 6 người bị thương ở Bắc Kạn

  • Cập nhật: Thứ năm, 19/11/2020 | 2:20:01 PM

Vụ tai nạn xe bus xảy ra tại Km 179+400 trên Quốc lộ 3B, đoạn qua thôn Nà Quân, xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn đã khiến 6 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Vào khoảng 8h15 sáng nay (19/11), tại Km 179+400 trên Quốc lộ 3B, đoạn qua thôn Nà Quân, xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn, xe bus biển kiểm soát 20B-02034 di chuyển theo hướng Chợ Đồn – Bắc Kạn bị mất phanh đâm vào taluy bên đường. 6 hành khách trên xe bị thương.

Người dân đã nhanh chóng đưa các các nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Chợ Đồn.

Theo thông tin ban đầu, 6 hành khách có 1 người bị gãy chân, 1 người gãy tay, 1 người dập sống mũi và 3 người bị xây xát nhẹ. Khi tai nạn xảy ra, xe không va chạm với phương tiện khác. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

(Theo VOV)

Các tin khác
Lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Mù Cang Chải tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường.

Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông huyện Mù Cang Chải, trong 9 tháng năm 2020, toàn huyện xảy ra 3 vụ va chạm giao thông, không có tai nạn giao thông, làm 3 người bị thương; so với cùng kỳ năm 2019 giảm 1 người chết, tăng 1 người bị thương; số vụ va chạm không tăng, không giảm.

Học sinh Trường Tiểu học Xuân Ái, huyện Văn Yên nhận mũ bảo hiểm từ Chương trình

Mục đích của Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm(MBH) là nâng cao ý thức của nhân dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội MBH đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

Công an tỉnh Kon Tum đang tiến hành xử lý xe khách vi phạm

Phòng CSGT Kon Tum cho biết, với lỗi chở 92 người xe khách 47B-022.13 bị xử phạt kịch khung 80 triệu đồng.

Lực lượng Cảnh sát giao thông thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn.

Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành luật cho người tham gia giao thông là giải pháp trọng tâm, căn cơ được huyện Lục Yên tập trung triển khai để giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT) trong những tháng cuối năm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục