Ngày đầu kỳ nghỉ Lễ: 41 vụ tai nạn, 15 người chết

  • Cập nhật: Chủ nhật, 28/4/2013 | 8:54:32 AM

Theo số liệu của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Lễ, cả nước đã xảy ra 41 vụ tai nạn, làm chết 15 người, bị thương 34 người.

Người tham gia giao thông cần đề phòng tránh những tai nạn đáng tiếc. Ảnh minh họa.
Người tham gia giao thông cần đề phòng tránh những tai nạn đáng tiếc. Ảnh minh họa.

Trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Lễ, cả nước đã xảy ra 20 vụ va chạm làm bị thương 20 người. Đường sắt không xảy ra vụ tai nạn nào.

Kỳ nghỉ lễ còn kéo dài trong 4 ngày nữa, nhu cầu đi lại của người dân còn cao, Ủy ban ATGT Quốc gia khuyến cáo người tham gia giao thông cần cẩn trọng, chấp hành luật khi tham gia giao thông để tránh những tai nạn đáng tiếc. 

(Theo VTV)

Các tin khác
Một vụ tai nạn giao thông vì mưa to.

Khoảng 21 giờ ngày 25/4, hai vụ tai nạn giao thông liên tiếp xảy ra tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, do mưa to, khiến một người chấn thương sọ não.

Ngày 25/4, Trung tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã gửi điện cho Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội và Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương yêu cầu tăng cường xử lý các vi phạm về sản xuất, kinh doanh và sử dụng mũ bảo hiểm.

87% người dân có ý thức và nhận thức về văn hóa giao thông

Ngày 24/4, Ban Quản lý dự án An toàn giao thông (Bộ GTVT) đã tổng kết hợp phần nâng cao nhận thức người dân về an toàn giao thông (ATGT) trên các quốc lộ phía Bắc Việt Nam.

Một nạn nhân tử vong ngay tại hiện trường.

Lúc 15h30 ngày 24/4, một chiếc xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trong KCN Sóng Thần đã gây tai nạn nghiêm trọng làm 1 người chết tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục