Câu chuyện kể cảm động về “Tình yêu Bác Hồ dành cho những khúc dân ca”

  • Cập nhật: Chủ nhật, 17/5/2015 | 11:42:24 AM

YênBái - YBĐT - Với chất giọng truyền cảm và lối kể chuyện hồn nhiên, mộc mạc và vô cùng cuốn hút, câu chuyện “Tình yêu Bác Hồ dành cho những khúc dân ca” mà em Mùa Thị Ca, học sinh lớp 6A đến từ Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Trạm Tấu (huyện Trạm Tấu) mang đến Hội thi đã thực sự gây xúc động trong lòng Ban giám khảo và khán giả tham dự.


Trong Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" do Hội Đồng Đội tỉnh Yên Bái tổ chức ngày 14/5 nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015), 74 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2015 ), đã có 9 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng thi cấp huyện, thành phố tham dự.

Với chất giọng truyền cảm và lối kể chuyện hồn nhiên, mộc mạc và vô cùng cuốn hút, câu chuyện “Tình yêu Bác Hồ dành cho những khúc dân ca” mà em Mùa Thị Ca, học sinh lớp 6A đến từ Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Trạm Tấu mang đến Hội thi đã thực sự gây xúc động trong lòng Ban giám khảo và khán giả tham dự.

Với giải Nhất trong Hội thi, Mùa Thị Ca được lựa chọn tham gia Hội thi cấp Trung ương. Và bây giờ mời quý vị và các bạn cùng nghe câu chuyện “Tình yêu Bác Hồ dành cho những khúc dân ca” qua giọng kể của em Mùa Thị Ca!

Thanh Chi - Hoài Văn

  •  
Các tin khác
Đảng bộ Công ty cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn - đơn vị tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05.

Đảng bộ Khối Doanh nghiệp (ĐBKDN) tỉnh có 73 tổ chức cơ sở Đảng, trong đó, có 30 đảng bộ và 43 chi bộ với 130 chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở và 2.097 đảng viên.

Đồng chí Giàng A Tông - Bí thư Huyện ủy Mù Cang Chải kiểm tra khắc phục hậu quả thiên tai (năm 2018) tại xã Nậm Có và trao tiền hỗ trợ cho các hộ bị thiệt hại về nhà ở.

Sau hơn 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (viết tắt là Chỉ thị số 05), Đảng bộ huyện Mù Cang Chải đã triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng được những mô hình tập thể, cá nhân, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hồ Chủ tịch đã đi xa, nhưng tư tưởng của Người vẫn và sẽ mãi mãi là kim chỉ nam cho cách mạng Việt Nam, đất nước Việt Nam đi đến thắng lợi vẻ vang. Với ý nghĩa đó, từ số báo này, Báo Yên Bái mở chuyên mục "50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh".

Tuổi trẻ Công an tỉnh tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.

YBĐT - Với những việc làm cụ thể, thiết thực, các chiến sỹ trẻ Công an tỉnh Yên Bái đã góp phần đưa hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân gần gũi hơn với nhân dân. 


Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục