Phụ nữ Yên Bái - những mô hình học và làm theo Bác

  • Cập nhật: Thứ ba, 25/9/2018 | 1:04:52 PM

YBĐT - Các mô hình hoạt động của phụ nữ Yên Bái trên mọi lĩnh vực là biểu hiện cụ thể của việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động trong toàn thể cán bộ Hội và hội viên.


Hội viên Chi hội phụ nữ thôn Khe Ca, xã Tân Hợp (Văn Yên) - tập thể điển hình học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh được biểu dương trong dịp kỷ niệm 60 năm Bác Hồ thăm Yên Bái.

Quang Tuấn

  •  
Các tin khác

Những thế hệ cựu chiến binh ở Lục Yên không quên được ngày trọng đại 19/5 - sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây chính là dịp để các cựu chiến binh ôn lại truyền thống, bày tỏ niềm tự hào và noi gương Bác Hồ, tiếp tục cống hiến cho quê hương, đất nước thân yêu.

Việc vận dụng sáng tạo các mô hình học và làm theo Bác, phù hợp với thực tiễn trên địa bàn huyện Yên Bình chính là nguồn cổ vũ, động viên toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhân lên nhiều việc làm hiệu quả, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Mỗi năm 37 tuần học thì khoảng 33 đến 35 tuần, trong giờ chào cờ đầu tuần, thầy cô và học sinh ở Trường THPT Hồng Quang, huyện Lục Yên được nghe những câu chuyện, những bài hát về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong Tháng Thanh niên năm 2019, toàn huyện Yên Bình thực hiện 57 công trình thanh niên, tiêu biểu là công trình xây dựng nhà nhân ái cho người nghèo.

Trong Di chúc, Bác Hồ đã căn dặn: “Đoàn viên và thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa “hồng”, vừa “chuyên”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục