Thị xã Nghĩa Lộ: Giao lưu, gặp mặt các điển hình tiên tiến và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05

  • Cập nhật: Thứ hai, 2/9/2019 | 3:03:48 PM

YênBái - Tối 31/8, Đảng bộ thị xã Nghĩa Lộ đã tổ chức giao lưu, gặp mặt các điển hình tiên tiến tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương của Bác trên địa bàn thị xã năm 2019 với chủ đề “50 năm sáng mãi niềm tin”.

15 tập thể, 17 cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được Đảng bộ thị xã khen thưởng.
15 tập thể, 17 cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được Đảng bộ thị xã khen thưởng.

Ôn lại 50 năm thực hiện Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh và đánh giá kết quả 3 năm thực hiện Chỉ thị 05, Đảng bộ thị xã khẳng định đã thực hiện đồng bộ các giải pháp góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu quả, hiệu lực. 

Toàn Đảng bộ có 153 tập thể và 97 cá nhân đăng ký xây dựng mô hình, điển hình tiên tiến. Các tập thể, cá nhân điển hình trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, tạo sự lan tỏa tích cực, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, ngăn chặn tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong một bộ phận cán bộ, đảng viên… đã có tác động tích cực vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.Các đại biểu điển hình như đồng chí Lường Văn Hà - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Lợi; ông Đỗ Xuân Túc - Bí thư Chi bộ 2, Đảng bộ phường Pú Trạng; chị Hà Thị Chinh - chủ hộ gia đình làm du lịch cộng đồng tại Bản Đêu 2, xã Nghĩa An; em Phan Diệp Anh - học sinh lớp 9A Trường Tiểu học và Trung học sơ sở Nguyễn Quang Bích đã giao lưu, chia sẻ những kết quả đạt được trong hoạt động chuyên môn và công việc của bản thân (ảnh trên)

Nhân dịp này, Đảng bộ thị xã Nghĩa Lộ đã tặng giấy khen cho 15 tập thể, 17 cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2019; tặng giấy khen cho 3 cá nhân đạt giải nhất Hội thi "Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cấp tỉnh.

Khánh Linh - Xuân Tỉnh (Trung tâm TT&VH thị xã Nghĩa Lộ)

  •  
Các tin khác
Anh Đinh Trung Hà cùng đồng đội thực hiện nhiệm vụ tuần tra, canh gác, bảo vệ rừng.

Lớn lên trên mảnh đất Văn Yên - nơi có những cánh rừng xanh bạt ngàn và đồi quế thơm ngào ngạt, ngay từ nhỏ, anh Đinh Trung Hà, sinh năm 1979 đã có ước mơ được làm công việc gắn bó với rừng để cống hiến công sức, trí tuệ của mình bảo vệ rừng. Mong ước đó đã hun đúc, thôi thúc anh chọn nghề kiểm lâm - một nghề lắm vất vả, gian nan và nhiều hiểm nguy.

Đồng bào Mông xã Kiên Thành bê tông hóa đường giao thông và vệ sinh môi trường.

Một trong những nội dung được Đảng ủy xã quan tâm chỉ đạo là gắn học và làm theo Bác với thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, trong đó tập trung xây dựng, phát triển và nhân rộng các mô hình kinh tế.

Cán bộ, công chức và người lao động Cục Thuế tỉnh thành kính báo công trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí toàn Đảng bộ, nhân dân các dân tộc trong tỉnh hăng hái thi đua hướng về kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), cán bộ, công chức, người lao động Cục Thuế tỉnh đã thành kính dâng lên Bác bông hoa tươi thắm là những thành tích mà Đảng bộ, cán bộ, công chức, người lao động Cục Thuế đạt được thời gian qua.

Lãnh đạo xã Phúc Lộc cùng các đại biểu tham  qua mô hình trồng bí xanh cho thu nhập cao của chị Trần Thị Lan ở thôn Đông Thịnh.

Đảng bộ xã xác định bước đi cụ thể, vững chắc theo từng tiêu chí đối với từng năm, từng giai đoạn; phát huy vai trò người dân là chủ thể, Nhà nước hỗ trợ, cấp ủy Đảng, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục