Agribank Chi nhánh Yên Bái dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

  • Cập nhật: Thứ ba, 19/5/2020 | 10:03:40 AM

YênBái - Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), sáng 19/5, Đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể và cán bộ, đảng viên Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái đã đến dâng hương, dâng hoa, báo công với Bác tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lễ đài Sân vận động thành phố Yên Bái.

Đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể và cán bộ, đảng viên Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái dâng hương, dâng hoa, báo công với Bác.
Đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể và cán bộ, đảng viên Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái dâng hương, dâng hoa, báo công với Bác.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể và cán bộ, đảng viên Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái đã dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm, những nén hương thơm để tưởng nhớ và tỏ lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc tới Bác - người anh hùng giải phóng dân tộc, nhà cách mạng lỗi lạc của phong trào giải phóng dân tộc, phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, danh nhân văn hóa kiệt xuất.

Báo công với Bác kính yêu, đồng chí Nguyễn Hữu Hồng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái khẳng định, trong suốt chặng đường trên 30 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và của Agribank Việt Nam, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động toàn Chi nhánh luôn đoàn kết, phấn đấu học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Với 7 đơn vị hành chính huyện, thị xã, thành phố do Agribank Yên Bái được phân quản lý và hoạt động, đến nay có trên 22.000 khách hàng được vay vốn của Ngân hàng với số dư trên 6.000 tỷ đồng. Những tấm gương học Bác như cán bộ liêm khiết nhiều lần trả lại tiền thừa cho khách hàng với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng;  ủng hộ, tài trợ các hoạt động an sinh xã hội, hiến máu nhân đạo… với tổng số tiền gần 30 tỷ đồng. 

Đặc biệt, trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Agribank Yên Bái đã có các biện pháp hỗ trợ, chia sẻ với khách hàng như: miễn giảm lãi, phí, cơ cấu lại thời hạn trả nợ, áp dụng cho vay ưu đãi…, đến nay, đã miễn giảm lãi 2,2 tỷ đồng, cho 85 khách hàng, xem xét tái đầu tư cho 340 khách hàng tiếp tục được vay bổ sung gần 240 tỷ đồng…

Qua triển khai, thực hiện Chỉ thị 05 gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII đã có nhiều mô hình điển hình tiên tiến của Agribank Yên Bái được phát hiện, tôn vinh, nhân rộng, được UBND tỉnh, Đảng ủy câp trên biểu dương, khen thưởng; nhiều năm liền, Đảng bộ Chi nhánh Agribank Yên Bái được công nhận là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; Chi nhánh hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được UBND tỉnh, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước tặng cờ và bằng khen.

Ngọc Sơn

Tags Agribank Chi nhánh Yên Bái dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Các tin khác
Đoàn viên thanh niên huyện Trạm Tấu giúp dân thu hoạch lúa tại xã Bản Mù.

Việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thực sự trở thành việc làm thường xuyên, liên tục đối với tuổi trẻ Trạm Tấu, tạo hiệu ứng tích cực, góp phần giúp phát triển kinh tế - xã hội ở huyện vùng cao đặc biệt khó khăn này.

Đồng chí Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khóa XVIII, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIV và đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Cuộc vận động trao giải cho các tác giả và nhóm tác giả đoạt giải A Cuộc vận động sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề

Những năm qua, hội viên Hội Nhà báo thuộc các cơ quan báo chí của tỉnh Yên Bái đã tích cực tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị.

Đảng ủy xã An Phú thường xuyên quán triệt nâng cao hiệu quả thực hiện Chỉ thị 05 trong đời sống thực tế ở cơ sở.

Việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị tại xã An Phú đã tạo sức lan tỏa sâu rộng, động viên cán bộ, đảng viên, nhân dân hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương.

Ông Phùng Vinh Minh, thôn Trung Tâm, xã Mỏ Vàng nhận giấy khen gương điển hình học tập, làm theo Bác giai đoạn 2016 - 2020 của UBND huyện Văn Yên.

Việc xây dựng và nhân rộng mô hình, gương điển hình tiên tiến được thực hiện theo phương châm "lấy cái đẹp dẹp cái xấu”, thể hiện bằng những việc làm cụ thể trong học tập, công tác và lao động.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục