Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                  Vòng tay nhân ái   Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại, tố cáo   Nghề cho lao động nông thôn   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   Hồi âm thư bạn đọc
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Ẩm thực
Yên Bái làm theo lời Bác
YBĐT - Đến nay, toàn xã Đại Phác không còn nhà tạm; thu nhập bình quân đầu người đến nay đạt trên 25 triệu đồng/năm, tỷ lệ lao động trong độ tuổi có việc làm thường xuyên đạt 96%.
YBĐT - Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh ở xã Phúc Lợi (Lục Yên) đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi, tạo chuyển biến tích cực trong suy nghĩ và việc làm của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân.
YBĐT - Thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, nhiều chi, đảng bộ cơ sở trong Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh  đã có cách làm sáng tạo, phù hợp với điều kiện của đơn vị, tạo khí thế, động lực thúc đẩy phong trào thi đua.
Mô hình nuôi bò của gia đình chị Quyền Thị Vụ ở xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình mỗi năm cho thu nhập 100 triệu đồng
YBĐT - Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 03, toàn huyện Yên Bình có 666 mô hình cá nhân và tập thể điển hình tiên tiến tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Cán bộ, đảng viên thuộc Chi bộ Phòng 3 - Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh trao đổi các nội dung trước khi ký cam kết học tập và làm theo lời Bác.
YBĐT - Học và làm theo Bác không phải từ những việc cao xa gì mà đơn giản chỉ là tiết kiệm từ sinh hoạt, mua sắm ở mỗi gia đình, là sử dụng ngân sách, tài sản công hợp lý trong mỗi cơ quan cho tới việc tự mình kiểm điểm xem bản thân còn thiếu sót gì trong công tác, đã đối xử thân mật, hòa nhã với anh em, đồng nghiệp hay chưa. Đặc biệt, khi thấy anh em, đồng nghiệp mắc khuyết điểm thì góp ý, phê bình ra sao để giúp họ dễ tiếp thu, sửa đổi...
Bí thư Tỉnh đoàn Nông Việt Yên tặng quà Đội Thanh niên tình nguyện trên công trường đường vành đai thị xã Nghĩa Lộ.
YBĐT - Sức lan toả mạnh mẽ của việc tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái ngày càng tạo nên sức sống mới của tuổi trẻ.
Mô hình tiết kiệm 5 nghìn đồng của hội viên phụ nữ thị xã Nghĩa Lộ.
YBĐT - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm, chăm lo và đánh giá cao vai trò của phụ nữ. Người nói:“Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.
YBĐT - Phát huy những kết quả đạt được, các cấp ủy Đảng phường Trung Tâm xác định, tiếp tục tập trung lãnh đạo đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của cấp ủy.
Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Cơ động, Công an huyện Yên Bình hướng dẫn thủ tục cho người dân.
YBĐT - Thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những năm qua, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Cơ động (CSGT-TT-CĐ), Công an huyện Yên Bình luôn nêu cao tinh thần vì nước quên thân, vì dân phục vụ, không ngừng nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tất cả vì cuộc sống bình yên của nhân dân.
Đoàn viên thanh niên Sở Lao động, Thương binh và Xã hội trao đổi kế hoạch thực hiện Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
YBĐT - Nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của việc học tập và làm theo Bác, những năm qua, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (gọi tắt là Đảng bộ Khối) đã lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), trở thành nhiệm vụ chính trị thường xuyên, trọng tâm của các cơ quan, đơn vị trong khối.
Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện Trấn Yên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 thành công tốt đẹp. 
(Ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ).
YBĐT - Xác định việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ thường xuyên giúp xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; thời gian qua, Đảng ủy - Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Trấn Yên luôn chú trọng tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ nghiêm túc học tập và làm theo các chuyên đề về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group