Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI
Yên Bái làm theo lời Bác
YBĐT - Trong 150 mô hình điển hình tiên tiến thực hiện Chỉ thị 05 lựa chọn và đăng ký từ cấp ủy cơ sở thuộc Đảng bộ thị xã có 89 mô hình tập thể, 62 mô hình cá nhân.
Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ thăm khám cho người bệnh.
YBĐT - Thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Lương y phải như từ mẫu”, những năm qua, đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì người bệnh, thực hiện tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh (KCB), góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.
YBĐT - Xúc động khi trên sân khấu, Đại úy Ngọc Thái Sơn - cán bộ Công an huyện Trạm Tấu đang kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Câu chuyện về những giây phút cuối cùng của Bác: "Bác đã yếu lắm. Nhưng hễ tỉnh lại là ngay lập tức Người hỏi thăm tình hình chiến đấu ở miền Nam, tình hình lũ lụt ở miền Bắc. Trong những giây phút cuối cùng, đứng giữa ranh giới mong manh của sự sống và cái chết, Bác vẫn nghĩ đến đồng bào, đất nước, "nâng niu tất cả, chỉ quên mình”.
Nông dân xã Đại Phác thu hoạch lúa mùa.
YBĐT - Đến nay, toàn xã Đại Phác không còn nhà tạm; thu nhập bình quân đầu người đến nay đạt trên 25 triệu đồng/năm, tỷ lệ lao động trong độ tuổi có việc làm thường xuyên đạt 96%.
YBĐT - Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh ở xã Phúc Lợi (Lục Yên) đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi, tạo chuyển biến tích cực trong suy nghĩ và việc làm của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân.
YBĐT - Thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, nhiều chi, đảng bộ cơ sở trong Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh  đã có cách làm sáng tạo, phù hợp với điều kiện của đơn vị, tạo khí thế, động lực thúc đẩy phong trào thi đua.
Mô hình nuôi bò của gia đình chị Quyền Thị Vụ ở xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình mỗi năm cho thu nhập 100 triệu đồng
YBĐT - Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 03, toàn huyện Yên Bình có 666 mô hình cá nhân và tập thể điển hình tiên tiến tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Cán bộ, đảng viên thuộc Chi bộ Phòng 3 - Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh trao đổi các nội dung trước khi ký cam kết học tập và làm theo lời Bác.
YBĐT - Học và làm theo Bác không phải từ những việc cao xa gì mà đơn giản chỉ là tiết kiệm từ sinh hoạt, mua sắm ở mỗi gia đình, là sử dụng ngân sách, tài sản công hợp lý trong mỗi cơ quan cho tới việc tự mình kiểm điểm xem bản thân còn thiếu sót gì trong công tác, đã đối xử thân mật, hòa nhã với anh em, đồng nghiệp hay chưa. Đặc biệt, khi thấy anh em, đồng nghiệp mắc khuyết điểm thì góp ý, phê bình ra sao để giúp họ dễ tiếp thu, sửa đổi...
Bí thư Tỉnh đoàn Nông Việt Yên tặng quà Đội Thanh niên tình nguyện trên công trường đường vành đai thị xã Nghĩa Lộ.
YBĐT - Sức lan toả mạnh mẽ của việc tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái ngày càng tạo nên sức sống mới của tuổi trẻ.
Mô hình tiết kiệm 5 nghìn đồng của hội viên phụ nữ thị xã Nghĩa Lộ.
YBĐT - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm, chăm lo và đánh giá cao vai trò của phụ nữ. Người nói:“Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.
YBĐT - Phát huy những kết quả đạt được, các cấp ủy Đảng phường Trung Tâm xác định, tiếp tục tập trung lãnh đạo đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của cấp ủy.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group