Tặng 70 suất quà tết cho hộ nghèo xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên 

  • Cập nhật: Thứ tư, 11/2/2015 | 4:56:29 PM

YBĐT - Sáng 11/2, Công ty liên doanh TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng, thường trú tại tỉnh Bắc Ninh và Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Báo Yên Bái trao tặng 70 suất quà tết cho các hộ nghèo tại xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên (Yên Bái).

Nà Hẩu là xã đặc biệt khó khăn của huyện Văn Yên, 100 % là đồng bào Mông sinh sống. Đây cũng là xã được Tỉnh ủy Yên Bái giao cho Báo Yên Bái nhận đỡ đầu. Hiện nay, toàn xã còn gần 300 hộ nghèo và cận nghèo với trên 1.200 nhân khẩu, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn. Nhân dịp đầu xuân Ất Mùi 2015, Công ty liên doanh TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng và Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Báo Yên Bái trao tặng 70 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các hộ nghèo của xã, với tổng số tiền mặt là 21 triệu đồng.

Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm của những người làm báo cũng như các nhà hảo tâm với mong muốn giúp các hộ nghèo vơi bớt khó khăn và có một cái tết đầy đủ hơn.

Đồng chí Phí Văn Nam - Phó Tổng biên tập Báo Yên Bái (người thứ 2 bên trái) trao quà tết cho các hộ nghèo xã Nà Hẩu, Văn Yên.

Trước đó, chương trình hỗ trợ gạo quốc gia đã hỗ trợ cho xã Nà Hẩu 4,2 tấn gạo hỗ trợ các đối tượng chính sách trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Quyết Thắng

  •  
Các tin khác
Mẹ con chị Hường dọn dẹp để đón tết trong ngôi nhà mới.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, hướng về cơ sở của tuổi trẻ, năm 2018, Huyện đoàn Lục Yên phối hợp hỗ trợ xây dựng 6 nhà nhân ái cho các hộ hoàn cảnh khó khăn có trẻ nhỏ được đón tết trong ngôi nhà mới.

Tết xưa, các mẹ, các chị phải chen chúc trong buổi chợ cuối năm để mua sắm thì nay hoàng hóa ngập tràn khắp nơi hoặc đơn giản chỉ cần "đi chợ online”, thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ có người giao hàng tận tay. 

YBĐT - 3 tỉ đồng là số tiền mà cả gia đình chị Đinh Thị Chuyên và anh Ngọc Văn Kiên ở thôn 3, xã Quy Mông, huyện Trấn Yên mơ ước có được để thay tủy sống cho con gái út Ngọc Hoài An trong khi cả hai chị của bé An cũng mang trong mình căn bệnh này.

YBĐT - Chiều ngày 19/9/2018, tài khoản Facebook có tên Nguyễn Thanh Thúy RV đã đăng tải hình ảnh và thông tin cậu bé Mai Anh T, học sinh lớp 6B ở thị xã Nghĩa Lộ bị mất tích và mong mọi người chia sẻ để tìm kiếm cháu. Thông tin tìm trẻ thất lạc đã được hàng trăm lượt chia sẻ và vô số những lời bình luận.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục