Tặng 70 suất quà tết cho hộ nghèo xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên 

  • Cập nhật: Thứ tư, 11/2/2015 | 4:56:29 PM

YBĐT - Sáng 11/2, Công ty liên doanh TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng, thường trú tại tỉnh Bắc Ninh và Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Báo Yên Bái trao tặng 70 suất quà tết cho các hộ nghèo tại xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên (Yên Bái).

Nà Hẩu là xã đặc biệt khó khăn của huyện Văn Yên, 100 % là đồng bào Mông sinh sống. Đây cũng là xã được Tỉnh ủy Yên Bái giao cho Báo Yên Bái nhận đỡ đầu. Hiện nay, toàn xã còn gần 300 hộ nghèo và cận nghèo với trên 1.200 nhân khẩu, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn. Nhân dịp đầu xuân Ất Mùi 2015, Công ty liên doanh TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng và Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Báo Yên Bái trao tặng 70 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các hộ nghèo của xã, với tổng số tiền mặt là 21 triệu đồng.

Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm của những người làm báo cũng như các nhà hảo tâm với mong muốn giúp các hộ nghèo vơi bớt khó khăn và có một cái tết đầy đủ hơn.

Đồng chí Phí Văn Nam - Phó Tổng biên tập Báo Yên Bái (người thứ 2 bên trái) trao quà tết cho các hộ nghèo xã Nà Hẩu, Văn Yên.

Trước đó, chương trình hỗ trợ gạo quốc gia đã hỗ trợ cho xã Nà Hẩu 4,2 tấn gạo hỗ trợ các đối tượng chính sách trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Quyết Thắng

  •  
Các tin khác
Các đại biểu tại lễ khánh thành nhà nhân ái

Ngày 21/5, Huyện đoàn Lục Yên phối hợp với Hội từ thiện Sen Vàng Berlin, Cộng hòa liên bang Đức; nhóm Kết nối trẻ Yên Bái tổ chức lễ khánh thành nhà nhân ái cho hai chị em Cam Thị Ngời và Cam Thị Linh ở thôn Vĩnh Đông, xã Vĩnh Lạc.

Anh Hùng bị liệt sau tai nạn lao động.

Sinh năm 1990, trong gia đình nghèo có 5 anh em, bố mất vì bệnh ung thư, là con út nên anh Hoàng Văn Hùng ở thôn Ngòi Tàu, xã Liễu Đô, huyện Lục Yên sống với mẹ. 

Bé Duy đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Bé Vũ Đức Duy 9 tuổi ở thôn Đoàn Kết, xã Bảo Ái, huyện Yên Bình, do bại não nên đi đại tiện trong vô thức, bị 4 con chó nhà nuôi xông vào cắn.

YBĐT - 3 tỉ đồng là số tiền mà cả gia đình chị Đinh Thị Chuyên và anh Ngọc Văn Kiên ở thôn 3, xã Quy Mông, huyện Trấn Yên mơ ước có được để thay tủy sống cho con gái út Ngọc Hoài An trong khi cả hai chị của bé An cũng mang trong mình căn bệnh này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục