Trao 90 suất quà cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ hai, 10/8/2015 | 2:22:41 PM

YênBái - YBĐT - Hưởng ứng “ Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam” năm 2015 (10/8 – 10/9), ngày 10/8, Hội Chữ thập đỏ thành phố Yên Bái đã tổ chức buổi gặp mặt, trao 90 suất quà, trị giá 30 triệu đồng cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Những suất quà này do Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Nạn nhân nhân chất độc da cam tỉnh, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư phát triển Việt Nam Chi nhánh Yên Bái, Công ty TNHH Hòa Bình tài trợ. Được biết,  trong Tháng hành động này, Hội Chữ thập đỏ thành phố Yên Bái sẽ tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gần 200 trên tổng số 350 nạn nhân da cam của tỉnh Yên Bái với tổng giá trị các phần quà trên 70 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên tinh thần và chia sẻ những khó khăn, mất mát đối với các nạn nhân chất độc da cam, giúp họ vượt khó vươn lên trong cuộc sống.
 
 Cũng trong sáng 10/8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố đã đến thăm hỏi nạn nhân da cam Bùi Việt Cường đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái và gia đình nạn nhân da cam Lê Anh Dũng ở phường Minh Tân, TP Yên Bái.

Hà Anh

  •  
Các tin khác
Các đại biểu tại lễ khánh thành nhà nhân ái

Ngày 21/5, Huyện đoàn Lục Yên phối hợp với Hội từ thiện Sen Vàng Berlin, Cộng hòa liên bang Đức; nhóm Kết nối trẻ Yên Bái tổ chức lễ khánh thành nhà nhân ái cho hai chị em Cam Thị Ngời và Cam Thị Linh ở thôn Vĩnh Đông, xã Vĩnh Lạc.

Anh Hùng bị liệt sau tai nạn lao động.

Sinh năm 1990, trong gia đình nghèo có 5 anh em, bố mất vì bệnh ung thư, là con út nên anh Hoàng Văn Hùng ở thôn Ngòi Tàu, xã Liễu Đô, huyện Lục Yên sống với mẹ. 

Bé Duy đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Bé Vũ Đức Duy 9 tuổi ở thôn Đoàn Kết, xã Bảo Ái, huyện Yên Bình, do bại não nên đi đại tiện trong vô thức, bị 4 con chó nhà nuôi xông vào cắn.

YBĐT - 3 tỉ đồng là số tiền mà cả gia đình chị Đinh Thị Chuyên và anh Ngọc Văn Kiên ở thôn 3, xã Quy Mông, huyện Trấn Yên mơ ước có được để thay tủy sống cho con gái út Ngọc Hoài An trong khi cả hai chị của bé An cũng mang trong mình căn bệnh này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục