Quỹ từ thiện Thiên thần nhỏ ASEAN trao quà và học bổng cho học sinh nghèo huyện Yên Bình và Trấn Yên

  • Cập nhật: Thứ ba, 8/9/2015 | 10:01:10 AM

YênBái - YBĐT - Để giúp học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cắp sách tới trường, thành viên Quỹ từ thiện Thiên thần nhỏ ASEAN đã đến thăm và tổ chức trao quà, học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Yên Thành, huyện Yên Bình và Trường Tiểu học Hưng Khánh, Hồng Ca, huyện Trấn Yên.

Tại  Trường Dân tộc bán trú THCS Yên Thành, là  trường đặc biệt khó khăn của huyện Yên Bình, Quỹ từ thiện Thiên thần nhỏ ASEAN đã trao tặng thư viện nhà trường trên 400 cuốn sách bao gồm truyện tranh, truyện cổ tích, sách văn học, sách pháp luật…trị giá trên 27 triệu đồng và trao 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những vẫn đạt thành tích cao trong học tập.

Còn tại Trường tiểu học Hưng Khánh, các thành viên của Quỹ đã trao tặng 100 chiếc cặp sách và hơn 100 cuốn vở  nhiều bánh kẹo trị giá gần 20 triệu đồng; đồng thời tặng 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó.

Việc làm đầy ý nghĩa của các thành viên trong Quỹ từ thiện Thiên thần nhỏ ASEAN đã góp phần động viên các em có hoàn cảnh khó khăn  của hai trường tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện tốt để  trở thành  những công dân  có ích cho xã hội .

Hải Yến 

  •  
Các tin khác

Tết xưa, các mẹ, các chị phải chen chúc trong buổi chợ cuối năm để mua sắm thì nay hoàng hóa ngập tràn khắp nơi hoặc đơn giản chỉ cần "đi chợ online”, thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ có người giao hàng tận tay. 

YBĐT - 3 tỉ đồng là số tiền mà cả gia đình chị Đinh Thị Chuyên và anh Ngọc Văn Kiên ở thôn 3, xã Quy Mông, huyện Trấn Yên mơ ước có được để thay tủy sống cho con gái út Ngọc Hoài An trong khi cả hai chị của bé An cũng mang trong mình căn bệnh này.

YBĐT - Chiều ngày 19/9/2018, tài khoản Facebook có tên Nguyễn Thanh Thúy RV đã đăng tải hình ảnh và thông tin cậu bé Mai Anh T, học sinh lớp 6B ở thị xã Nghĩa Lộ bị mất tích và mong mọi người chia sẻ để tìm kiếm cháu. Thông tin tìm trẻ thất lạc đã được hàng trăm lượt chia sẻ và vô số những lời bình luận.

Các tổ chức, cá nhân giúp đỡ em Nguyễn Thị Hiếu.

YBĐT - Mồ côi mẹ từ khi chưa đầy 2 tuổi, vừa qua, sau một cơn bạo bệnh, bố cũng theo mẹ mà đi, bỏ lại em và người chị gái 20 tuổi bị tâm thần bơ vơ trong căn nhà nhỏ. Đó là hoàn cảnh đáng thương của em Nguyễn Thị Hiếu (16 tuổi) ở thôn Hồ Sen, xã Bạch Hà, huyện Yên Bình.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục