Quỹ từ thiện Thiên thần nhỏ ASEAN trao quà và học bổng cho học sinh nghèo huyện Yên Bình và Trấn Yên

  • Cập nhật: Thứ ba, 8/9/2015 | 10:01:10 AM

YênBái - YBĐT - Để giúp học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cắp sách tới trường, thành viên Quỹ từ thiện Thiên thần nhỏ ASEAN đã đến thăm và tổ chức trao quà, học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Yên Thành, huyện Yên Bình và Trường Tiểu học Hưng Khánh, Hồng Ca, huyện Trấn Yên.

Tại  Trường Dân tộc bán trú THCS Yên Thành, là  trường đặc biệt khó khăn của huyện Yên Bình, Quỹ từ thiện Thiên thần nhỏ ASEAN đã trao tặng thư viện nhà trường trên 400 cuốn sách bao gồm truyện tranh, truyện cổ tích, sách văn học, sách pháp luật…trị giá trên 27 triệu đồng và trao 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những vẫn đạt thành tích cao trong học tập.

Còn tại Trường tiểu học Hưng Khánh, các thành viên của Quỹ đã trao tặng 100 chiếc cặp sách và hơn 100 cuốn vở  nhiều bánh kẹo trị giá gần 20 triệu đồng; đồng thời tặng 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó.

Việc làm đầy ý nghĩa của các thành viên trong Quỹ từ thiện Thiên thần nhỏ ASEAN đã góp phần động viên các em có hoàn cảnh khó khăn  của hai trường tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện tốt để  trở thành  những công dân  có ích cho xã hội .

Hải Yến 

  •  
Các tin khác
Các đại biểu tại lễ khánh thành nhà nhân ái

Ngày 21/5, Huyện đoàn Lục Yên phối hợp với Hội từ thiện Sen Vàng Berlin, Cộng hòa liên bang Đức; nhóm Kết nối trẻ Yên Bái tổ chức lễ khánh thành nhà nhân ái cho hai chị em Cam Thị Ngời và Cam Thị Linh ở thôn Vĩnh Đông, xã Vĩnh Lạc.

Anh Hùng bị liệt sau tai nạn lao động.

Sinh năm 1990, trong gia đình nghèo có 5 anh em, bố mất vì bệnh ung thư, là con út nên anh Hoàng Văn Hùng ở thôn Ngòi Tàu, xã Liễu Đô, huyện Lục Yên sống với mẹ. 

Bé Duy đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Bé Vũ Đức Duy 9 tuổi ở thôn Đoàn Kết, xã Bảo Ái, huyện Yên Bình, do bại não nên đi đại tiện trong vô thức, bị 4 con chó nhà nuôi xông vào cắn.

YBĐT - 3 tỉ đồng là số tiền mà cả gia đình chị Đinh Thị Chuyên và anh Ngọc Văn Kiên ở thôn 3, xã Quy Mông, huyện Trấn Yên mơ ước có được để thay tủy sống cho con gái út Ngọc Hoài An trong khi cả hai chị của bé An cũng mang trong mình căn bệnh này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục