Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Tiến Thịnh thăm và tặng quà các gia đình chính sách huyện Văn Yên

  • Cập nhật: Thứ tư, 26/7/2017 | 11:14:04 AM

YênBái - YBĐT - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 26/7, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Triệu Tiến Thịnh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu, người có công trên địa bàn huyện Văn Yên. Cùng đi có lãnh đạo Sở Nội vụ, huyện Văn Yên.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Tiến Thịnh thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọ ở thôn 10, xã Đại Phác.
Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Triệu Tiến Thịnh thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọ ở thôn 10, xã Đại Phác.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh  và đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọ, thôn 10; Mẹ Việt Nam anh Hùng Nguyễn Thị Nhuần, thôn 8, xã Đại Phác; mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Tý và ông Trần Đức Học, thương binh 2/4 ở thôn Đồng Cọn, xã An Thịnh.

Đồng chí Triệu Tiến Thịnh thăm và tặng quà mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Tý ở thôn Đồng Cọn, xã An Thịnh.

Lãnh đạo huyện Văn Yên thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọ.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Triệu Tiến Thịnh đã thăm hỏi, động viên sức khỏe các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh, cống hiến của các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh, liệt sỹ cho nền hòa bình, độc lập, tự do của đất nước.

Đồng chí mong muốn các gia đình luôn phát huy những phẩm chất tốt đẹp, tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.

Ngọc Sơn

  •  
Các tin khác

YBĐT - Hơn 33 năm sau ngày quân nhân Nguyễn Văn Sơn nhập ngũ mà chưa trở về, sau hơn 3 năm phóng sự của chúng tôi được đăng tải, thông tin “Sơn vẫn chưa được công nhận là liệt sỹ, gia đình và địa phương vẫn phải tiếp tục... chờ đợi” của anh Trí, anh Thìn...- những bạn đồng ngũ với anh Sơn, giờ làm cán bộ xã Cường Thịnh thông báo, khiến chúng tôi không khỏi day dứt.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao bằng Tổ quốc ghi công
 tới đại diện gia đình liệt sĩ.

Quyết định 1052/QĐ-TTg và Quyết định 1079/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ quyết định cấp đổi, cấp lại Bằng "Tổ quốc ghi công" cho 3.070 liệt sĩ thuộc các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Bạc Liêu, Hòa Bình, Quảng Bình, Thái Nguyên, Hải Dương, Bình Định, Hà Nội, Bình Dương, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh, Quảng Ngãi, Lâm Đồng, Bắc Ninh, An Giang, Nghệ An, Bình Thuận.

Lãnh đạo huyện tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua hướng tới ngày Thương binh - Liệt sĩ

YBĐT - Sáng 27/7, Huyện Văn Chấn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) nhằm tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với nước trong các cuộc đấu tranh bảo bệ Tổ quốc.

Cựu chiến binh Nguyễn Đức Thắng (bên trái) ở xã Đại Đồng, huyện Yên Bình là một trong những tấm gương điển hình về làm kinh tế giỏi.

YBĐT - Tuổi trẻ, Tổ quốc gọi, họ sẵn sàng cầm súng chiến đấu bảo vệ độc lập tự do của dân tộc. Hòa bình, những người lính ấy trở về quê hương, vững tin dưới lá cờ Đảng phát huy trí tuệ, bản lĩnh được tôi luyện trong chiến trường góp phần tô những mảng màu tươi sáng cho bức tranh cuộc sống.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục