Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XV
Xây dựng đời sống mới
YBĐT - Chủ động rau xanh cho bữa ăn gia đình hàng ngày, không để đất trống và không để phí đất vườn, tận dụng khoảng thời gian nhàn rỗi, thay đổi nhận thức và thói quen để trở thành việc làm cụ thể của người dân Văn Yên.
Chị Nguyễn Kim Lê (ngồi thứ 2 trái sang) trao đổi chuyên môn cùng đồng nghiệp.
YBĐT - Là người yêu nét đẹp văn hóa các tộc người Yên Bái và một phần vì hoàn cảnh gia đình, chị Nguyễn Kim Lê đã quyết định trở về quê để phát triển sự nghiệp.
Cán bộ Trung tâm Thận nhân tạo (Khoa Nội - Hồi sức cấp cứu - Thận nhân tạo) Bệnh viện Đa khoa thành phố Yên Bái vận hành thiết bị điều trị cho bệnh nhân.
YBĐT -  Đảng bộ Trung tâm Y tế thành phố đã lựa chọn Chi bộ Khám bệnh - Cận lâm sàng thực hiện Mô hình "Nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” và Chi bộ Dự phòng thực hiện Mô hình "Nâng cao chất lượng công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố Yên Bái”  thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị.
 
Đồng chí Giàng A Thào - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trạm Tấu trao đổi với cán bộ huyện về công tác xây dựng Đảng.
YBĐT - Nhiều lần theo chân anh về cơ sở, mỗi lần như vậy tôi thường nhớ tới một câu hát trong ca khúc "Trai rừng" của nhạc sĩ Vũ Duy Cương: "Trai rừng làm cán bộ vẫn là dân, đôi chân trần vượt đường xa bảo nhau xây tổ ấm..". Ở anh, bên cạnh vẻ chắc chắn, nghiêm túc của người cán bộ đứng đầu đảng bộ huyện là thái độ chân tình, cởi mở với cấp dưới, thân thiện với đồng bào. 
Chương trình “Nồi cháo nhân ái” được thực hiện đều đặn vào sáng thứ Tư hàng tuần, tại Trung tâm Y tế huyện Trấn Yên.
YBĐT - Ngày 8 tháng 3 năm 2017 - "Nồi cháo nhân ái” đầu tiên được thực hiện bởi sự đóng góp của các cán bộ, y, bác sỹ ở Trung tâm Y tế huyện Trấn Yên và những nhà hảo tâm. Tính đến nay, đã có 20 nồi cháo, tương đương với 2.000 - 2.400 bát cháo được đưa đến tận tay người bệnh. Những nụ cười thân thiện, những bát cháo nóng ấm tình người, không khí ấm áp, lan tỏa yêu thương khiến cho những lo lắng, đau đớn của người bệnh như dần vơi đi.
Chị Hoàng Thị Loan chụp ảnh lưu niệm khách nước ngoài.
YBĐT - Ngay khi vừa nghỉ công tác tại xã năm 2015, chị Hoàng Thị Loan ở bản Sà Rèn, xã Nghĩa Lợi, thị xã Nghĩa Lộ không chịu cho cái đầu, cái tay nghỉ ngơi mà "nhập cuộc" ngay với mô hình du lịch cộng đồng.
Diễn viên Hoàng Thị Ngọc cùng bạn diễn tập luyện.
YBĐT - Múa là loại hình nghệ thuật đòi hỏi diễn viên phải có năng lực cảm thụ âm nhạc, diễn xuất, cả sự tưởng tượng và nhiều kỹ năng vũ đạo khác trên sân khấu. Vì vậy, chỉ những ai có năng khiếu và tình yêu thực sự mới sống được với nghề. Diễn viên múa Hoàng Thị Ngọc, dân tộc Tày, sinh năm 1992 thuộc Đoàn Nghệ thuật tỉnh đã tâm sự như vậy khi nói về nghề múa mà cô đam mê.
Ông Hoàng Kim Chân tuyên truyền, vận động đưa chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới người dân trong xã Bình Thuận.
YBĐT - “Ở đây không phải nhiều tuổi là có uy tín mà quan trọng là sự tin cậy của người dân vào mình. Mình nói được và làm được nên người dân tin cậy, bầu mình vậy thôi”. Đó là tâm sự của già Hoàng Kim Chân, dân tộc Tày, thôn Quăn 2, xã Bình Thuận, huyện Văn Chấn.
Bà Hà Thị Long 17 năm làm việc thiện.
YBĐT - Quả là "lạ đời" quá thể trong con mắt thiên hạ khi người đàn bà ấy cứ lụi cụi bỏ thời gian, công sức làm cái công việc chẳng những không mang lại lợi lộc gì mà còn tiềm ẩn hiểm nguy cho bản thân: nhặt ống kim tiêm của những con nghiện bỏ lại. Tính ra, đến giờ, cũng đã 17 năm bà Hà Thị Long ở tổ 10, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình "gắn bó" với "công việc" này.
Đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mù Cang Chải (thứ ba, trái sang) cùng lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện và lãnh đạo xã Nậm Khắt thăm đồng ruộng của bà con nhân dân tại xã Nậm Khắt.
YBĐT - Quá nửa số cán bộ, lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện từng là học trò cũ của anh - thầy giáo Vũ Tiến Đức. Nên có chuyện, bao lần làm việc, cán bộ cấp dưới lên báo cáo với anh - Chủ tịch UBND huyện, câu đầu trơn tru suôn sẻ, sau quên, cứ một câu thầy giáo, hai câu thầy giáo khiến anh Đức muốn phì cười nhưng rồi cũng thông cảm.
Công nhân xây dựng đang đẩy nhanh tiến độ thi công công trình Trường Mầm non Mai Sơn để kịp đón năm học mới.
YBĐT - Chương trình XDNTM ở xã Mai Sơn, huyện Lục Yên đã góp phần quan trọng thay đổi bộ mặt nông nghiệp, nông thôn và nông dân của xã; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân đã được nâng lên rõ rệt.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group