Yên Bái: Tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đại hội Đảng các cấp

  • Cập nhật: Thứ hai, 14/9/2020 | 2:50:50 PM

YênBái - Sáng 14/9, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Đại hội XIII của Đảng.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho tác giả Nguyễn Bá Siếu và giải Nhì cho tác giả Nguyễn Anh Thập.
Ban tổ chức trao giải Nhất cho tác giả Nguyễn Bá Siếu và giải Nhì cho tác giả Nguyễn Anh Thập.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 27/3 – 30/8. Sau hơn 4 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 61 tác phẩm của 15 tác giả. Trong đó: tỉnh Yên Bái có 29 tác phẩm của 7 tác giả, tỉnh Vĩnh Phúc 17 tác phẩm của 2 tác giả, tỉnh Phú Thọ 2 tác phẩm của 2 tác giả, tỉnh Nghệ An 3 tác phẩm của 1 tác giả, ttỉnh Hà Tĩnh 4 tác phẩm của 1 tác giả, tỉnh Cà Mau 6 tác phẩm của 1 tác giả. 

Các tác phẩm dự thi có chất lượng tương đối đồng đều, đa dạng về nội dung và hình thức thể hiện, phản ánh không khí thi đua lập thành tích của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái chào mừng đại hội Đảng các cấp, những thành tựu đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội của tỉnh và đất nước 5 năm qua.

Sau khi nhận xét, bình bầu thẩm định và chấm điểm, Ban Giám khảo đã chọn được 11 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. 

Trong đó, 1 giải Nhất thuộc về tác phẩm "Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX" của tác giả Nguyễn Bá Siếu; 2 tác phẩm đoạt giải Nhì: "Xây dựng Yên Bái giàu đẹp, văn minh, hội nhập và phát triển" của tác giả Nguyễn Anh Thập, "Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ công bằng, văn minh" của tác giả Tô Minh Tấn cùng 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích trao cho các tác giả.

Bùi Minh

Tags Yên Bái Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đại hội Đảng

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ chính thức khai mạc vào sáng mai - 23/9. Khắp các huyện, thị cũng như tại thành phố Yên Bái - nơi diễn ra Đại hội rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu thể hiện rõ mục tiêu, động lực của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh với quyết tâm đưa Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng "xanh, hài hòa, bản sắc, hạnh phúc" và trở thành tỉnh khá của vùng trung du và miền núi phía Bắc vào năm 2025.

Những kết quả từ 3 đột phá chiến lược theo Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và 9 nhiệm vụ trọng tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội XVIII Đảng bộ tỉnh được cụ thể hóa và tập trung lãnh đạo thực hiện nghiêm túc, hiệu quả là nền tảng vững chắc để Yên Bái phát triển xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trung tâm Hội nghị tỉnh trước thềm Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh. (Ảnh: Thanh Miền)

Vinh dự, tự hào và trách nhiệm là cảm xúc chung của từng đại biểu được bầu tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dưới đây là tâm nguyện của một số đại biểu tham dự Đại hội.

Phong trào “Ngày thứ 7 cùng dân” ở huyện Mù Cang Chải đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên tham gia.

Việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng nhiều hình thức gắn liền với nhiệm vụ chính trị và chủ đề trọng tâm hằng năm; chú trọng tuyên truyền, xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục