Đồng bào Trạm Tấu hướng về Đại hội XII của Đảng

  • Cập nhật: Thứ năm, 21/1/2016 | 4:23:06 PM

YBĐT - Trong những ngày cả nước tưng bừng khí thế thi đua lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng Đại hội XII của Đảng, đồng bào huyện Trạm Tấu hướng về Đại hội với những kỳ vọng lớn lao.

Đó là Đại hội thành công, bầu ra được những đại biểu đủ đức, đủ tài lãnh đạo đất nước phát triển toàn diện, có những chính sách mới khả thi phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Già làng, trưởng bản là những người có uy tín trong cộng đồng dân tộc thiểu số ở huyện Trạm Tấu, những năm qua, được ví như những chiếc cầu nối của ý Đảng với lòng dân. Đội ngũ già làng, trưởng bản, người có uy tín gửi gắm đến Đại hội nhiều ý kiến tâm huyết và mong muốn có nhiều chính sách mới cho vùng cao.

Trong không khí phấn khởi cả nước chào mừng Đại hội XII của Đảng, Đảng bộ, chính quyền và đồng bào các dân tộc huyện Trạm Tấu nguyện đoàn kết một lòng, thi đua phát triển kinh tế, xây dựng huyện vùng cao phát triển toàn diện.

Phương Thùy - Lộc Chầm (Đài TT-TH Trạm Tấu)

  •  
Các tin khác

Theo Thông báo của Đoàn Thư ký, đến ngày 28/1, Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục nhận được 13 Điện mừng đến từ các đảng, các tổ chức, bạn bè quốc tế và đoàn ngoại giao.

Ban Chấp hành Trung ương khóa XII ra mắt Đại hội.

Chiều 28/1, tại Hà Nội, Ban Đối ngoại Trung ương đã tổ chức thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam tới đoàn ngoại giao và các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

Ngày 28/1/2016, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam đã thông qua Nghị quyết Đại hội. Báo Yên Bái trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết của Đại hội:

Khẳng định Đảng luôn thực hiện mục tiêu dân chủ, không độc đoán và cần giám sát quyền lực, nhưng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng nhấn mạnh đất nước cần siết chặt kỷ cương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục