Họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ thành phố Yên Bái lần thứ XX

  • Cập nhật: Thứ hai, 24/2/2020 | 3:12:45 PM

YênBái - Ngày 24/2, Tiểu ban Văn kiện đại hội Đảng bộ thành phố Yên Bái tổ chức Hội nghị thảo luận ý kiến tham gia vào Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 trình Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Quang cảnh Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị.

Ngày 24/2, Tiểu ban Văn kiện đại hội Đảng bộ thành phố Yên Bái lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức Hội nghị thảo luận các ý kiến của các đại biểu nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, Thành ủy, Thị ủy (cũ) cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh tham gia vào Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 trình Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XX.

Tại Hội nghị, Tổ biên tập của Tiểu ban Văn kiện đã trình bày tóm tắt ý kiến của các đại biểu tham gia vào dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XIX.

Các ý kiến đều tập trung phân tích nhiệm vụ cụ thể thực hiện 19 chỉ tiêu, 3 khâu đột phá, 16 nhóm giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ từng lĩnh vực và 6 nhiệm vụ trong tâm thực hiện nhiệm vụ toàn khóa nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã nêu trong dự thảo Báo cáo chính trị. Các ý kiến đều công tâm, khách quan, mang tính chất xây dựng, dự báo sát thực với tình hình phát triển chung của thành phố trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Các đại biểu có mặt đã bày tỏ nhất trí với các ý kiến đã tham gia đồng thời tập trung thảo luận, bổ sung ý kiến vào việc hoàn chỉnh dự thảo Báo cáo.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Bí thư Thành ủy Ngô Hạnh Phúc yêu cầu Tổ biên tập của Tiểu ban Văn kiện tiếp tục bám sát các ý kiến, rà soát, chỉnh sửa và thống nhất số liệu chính xác, hoàn thiện báo cáo để xin ý kiến của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố trước khi gửi đến xin ý kiến của các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố. Thời gian hoàn thành trước ngày 26/2/2020.

 Kim Thúy - Thanh Nghị (Trung tâm TT - VH thành phố Yên Bái)

Tags thành phố Yên Bái Tiểu ban Văn kiện

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mù Cang Chải lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra từ ngày 15 - 17/6 tại Hội trường lớn huyện Mù Cang Chải. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng cho sự kiện chính trị quan trọng này.

Đồng chí Cao Văn Chỉ - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Văn Yên: Tôi đồng tình và nhất trí cao với các nội dung nêu trong dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trấn Yên trước ngày hội lớn. (Ảnh: Hùng Cường)

Mỗi kỳ đại hội, chúng tôi đều rất quan tâm đến vấn đề nhân sự. Tôi mong muốn, Đại hội lần này sẽ lựa chọn được những cán bộ lãnh đạo có tâm, có tầm, làm tốt nhiệm vụ được giao. Đó là một trong những kỳ vọng của các đảng viên hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng nhân dân huyện Trấn Yên trong Lễ công bố huyện Trấn Yên đạt chuẩn quốc gia nông thôn mới năm 2020.

Năm 2019, Trấn Yên là huyện đầu tiên của tỉnh và khu vực Tây Bắc được Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Trong giai đoạn 2015 - 2020, Trấn Yên vinh dự hai lần được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập. Đây là dấu ấn lớn nhất trong chặng đường phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện 5 năm qua.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục