Thị ủy Nghĩa Lộ: Quán triệt công tác tổ chức đại hội điểm

  • Cập nhật: Thứ tư, 26/2/2020 | 3:44:38 PM

YênBái - Để chuẩn bị cho việc tổ chức đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng, chiều ngày 25/2, Thị ủy Nghĩa Lộ đã tổ chức hội nghị các thành viên tổ giúp việc để triển khai công tác chuẩn bị tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại Đảng bộ xã Nghĩa Lợi, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Trãi.

Tại hội nghị, Thị ủy đã thông báo bản phân công nhiệm vụ các cơ quan, đơn vị hướng dẫn, giúp đỡ Đảng bộ xã Nghĩa Lợi, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong đó đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị và 2 đơn vị tổ chức đại hội điểm.

Trên cơ sở phân công nhiệm vụ, đại diện các cơ quan, đơn vị đã có ý kiến thảo luận. Trong đó, hai chi, đảng bộ tổ chức đại hội điểm đã báo cáo nhanh về công tác chuẩn bị như công tác nhân sự, chuẩn bị văn kiện, công tác tuyên truyền, trang trí, khánh tiết, cơ sở vật chất, hậu cần…

Theo dự kiến, Đại hội Đảng bộ xã Nghĩa Lợi sẽ tổ chức vào ngày 11 – 12/3/2020, Đại hội Chi bộ Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức vào ngày 18 – 19/3/2020. Trung tâm Y tế thị xã tổ chức phun tiêu độc khử trùng, test thân nhiệt và chuẩn bị dung dịch rửa tay sát khuẩn cho đại biểu trước khi tham gia Đại hội để phòng chống dịch Covid-19. 

Kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Vĩnh -  Bí thư Thị ủy chuyển các văn kiện đại hội trước mùng 5/3/2020 để duyệt lần 2; chỉ đạo các cơ quan, đơn vị căn cứ nhiệm vụ phân công triển khai thực hiện để đảm bảo đại hội điểm diễn ra đảm bảo an toàn. thành công. 

Khánh Linh – Xuân Tỉnh (Trung tâm TT-VH Nghĩa Lộ)

Tags Thị ủy Nghĩa Lộ đại hội điểm

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mù Cang Chải lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra từ ngày 15 - 17/6 tại Hội trường lớn huyện Mù Cang Chải. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng cho sự kiện chính trị quan trọng này.

Đồng chí Cao Văn Chỉ - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Văn Yên: Tôi đồng tình và nhất trí cao với các nội dung nêu trong dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trấn Yên trước ngày hội lớn. (Ảnh: Hùng Cường)

Mỗi kỳ đại hội, chúng tôi đều rất quan tâm đến vấn đề nhân sự. Tôi mong muốn, Đại hội lần này sẽ lựa chọn được những cán bộ lãnh đạo có tâm, có tầm, làm tốt nhiệm vụ được giao. Đó là một trong những kỳ vọng của các đảng viên hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng nhân dân huyện Trấn Yên trong Lễ công bố huyện Trấn Yên đạt chuẩn quốc gia nông thôn mới năm 2020.

Năm 2019, Trấn Yên là huyện đầu tiên của tỉnh và khu vực Tây Bắc được Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Trong giai đoạn 2015 - 2020, Trấn Yên vinh dự hai lần được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập. Đây là dấu ấn lớn nhất trong chặng đường phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện 5 năm qua.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục