Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII: Niềm tin và kỳ vọng

  • Cập nhật: Thứ ba, 14/7/2020 | 8:55:57 AM

YênBái - Mỗi kỳ đại hội, chúng tôi đều rất quan tâm đến vấn đề nhân sự. Tôi mong muốn, Đại hội lần này sẽ lựa chọn được những cán bộ lãnh đạo có tâm, có tầm, làm tốt nhiệm vụ được giao. Đó là một trong những kỳ vọng của các đảng viên hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trấn Yên trước ngày hội lớn. (Ảnh: Hùng Cường)
Trấn Yên trước ngày hội lớn. (Ảnh: Hùng Cường)


Ông Nguyễn Xuân Toàn - Bí thư Đảng ủy xã Hồng Ca: Mỗi kỳ đại hội, chúng tôi đều rất quan tâm đến vấn đề nhân sự. Tôi mong muốn, Đại hội lần này sẽ lựa chọn được những cán bộ lãnh đạo có tâm, có tầm, làm tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, chúng tôi mong muốn thấy sự quyết tâm của đội ngũ các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Trấn Yên nhiệm kỳ này, đề ra những quyết sách chiến lược, sát với đời sống kinh tế người dân và của từng địa phương, tạo sự đổi mới cho quê hương.

Ông Giàng A Sáu - Trưởng thôn Đồng Ruộng, xã Kiên Thành:Những năm qua, huyện Trấn Yên đã huy động nhiều nguồn lực để đầu tư cơ sở hạ tầng, hỗ trợ phương tiện sản xuất cho các địa phương trong huyện nhằm nâng cao đời sống, tinh thần của người dân, đặc biệt là các hộ đồng bào dân tộc thiểu số. Tôi mong muốn Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ tiếp tục ưu tiên nguồn lực đầu tư cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số để hỗ trợ người dân về kiến thức, phương tiện sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; đầu tư nâng cấp các tuyến đường giao thông, giảm nghèo bền vững.

Bà Triệu Thanh Tâm - thôn Lương Thiện, xã Lương Thịnh:Tôi mong muốn thời gian tới huyện sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến việc bồi dưỡng, đào tạo, phát triển cho phụ nữ; có các chương trình, hoạt động hỗ trợ phụ nữ vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số… Những cán bộ lãnh đạo Đảng bộ huyện nhiệm kỳ tới phải là những người tâm huyết, trách nhiệm, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Hùng Cường - Hồng Duyên (thực hiện)

Tags Đại hội Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII niềm tin vấn đề nhân sự

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Lãnh đạo Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh và LĐLĐ huyện Lục Yên nắm bắt tình hình Phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” tại Công ty TNHH Một thành viên Khai thác khoáng sản Bảo Lai, Lục Yên.

Chỉ trong thời gian ngắn, 108/108 công trình đăng ký công trình chào mừng đại hội đảng bộ các cấp của huyện Lục Yên đã hoàn thành.

Đó là những góp ý tâm huyết của ông Bùi Minh Tuấn, thôn Đồng Trạng, xã Báo Đáp và chị Bùi Thị Phương - đảng viên xã Y Can, huyện Trấn Yên vào Dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái khóa XIX.

Ông Nguyễn Minh Thanh - Bí thư Đảng ủy xã Hưng Thịnh, Trấn Yên: Tôi rất mong nhiệm kỳ 2020 - 2025, công tác xóa đói giảm nghèo ở các xã vùng sâu, vùng xa được thực hiện bền vững.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Đỗ Đức Duy – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội đại biểu Công an tỉnh.

Trong 2 ngày 21 và 22/7, Đảng bộ Công an tỉnh Yên Bái tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục