Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII: Niềm tin và kỳ vọng

  • Cập nhật: Thứ ba, 14/7/2020 | 8:55:57 AM

YênBái - Mỗi kỳ đại hội, chúng tôi đều rất quan tâm đến vấn đề nhân sự. Tôi mong muốn, Đại hội lần này sẽ lựa chọn được những cán bộ lãnh đạo có tâm, có tầm, làm tốt nhiệm vụ được giao. Đó là một trong những kỳ vọng của các đảng viên hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trấn Yên trước ngày hội lớn. (Ảnh: Hùng Cường)
Trấn Yên trước ngày hội lớn. (Ảnh: Hùng Cường)


Ông Nguyễn Xuân Toàn - Bí thư Đảng ủy xã Hồng Ca: Mỗi kỳ đại hội, chúng tôi đều rất quan tâm đến vấn đề nhân sự. Tôi mong muốn, Đại hội lần này sẽ lựa chọn được những cán bộ lãnh đạo có tâm, có tầm, làm tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, chúng tôi mong muốn thấy sự quyết tâm của đội ngũ các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Trấn Yên nhiệm kỳ này, đề ra những quyết sách chiến lược, sát với đời sống kinh tế người dân và của từng địa phương, tạo sự đổi mới cho quê hương.

Ông Giàng A Sáu - Trưởng thôn Đồng Ruộng, xã Kiên Thành:Những năm qua, huyện Trấn Yên đã huy động nhiều nguồn lực để đầu tư cơ sở hạ tầng, hỗ trợ phương tiện sản xuất cho các địa phương trong huyện nhằm nâng cao đời sống, tinh thần của người dân, đặc biệt là các hộ đồng bào dân tộc thiểu số. Tôi mong muốn Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ tiếp tục ưu tiên nguồn lực đầu tư cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số để hỗ trợ người dân về kiến thức, phương tiện sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; đầu tư nâng cấp các tuyến đường giao thông, giảm nghèo bền vững.

Bà Triệu Thanh Tâm - thôn Lương Thiện, xã Lương Thịnh:Tôi mong muốn thời gian tới huyện sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến việc bồi dưỡng, đào tạo, phát triển cho phụ nữ; có các chương trình, hoạt động hỗ trợ phụ nữ vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số… Những cán bộ lãnh đạo Đảng bộ huyện nhiệm kỳ tới phải là những người tâm huyết, trách nhiệm, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Hùng Cường - Hồng Duyên (thực hiện)

Tags Đại hội Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII niềm tin vấn đề nhân sự

Các tin khác
Đồng chí Phạm Minh Chính trao quyết định và chúc mừng đồng chí Lê Minh Hoan.

Bộ Chính trị đã chỉ định ông Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp nhiệm kỳ 2015-2020 tham gia Ban Cán sự đảng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đồng chí Phạm Đại Dương phát biểu tại Đại hội

Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên khóa XVII đã bầu Đồng chí Phạm Đại Dương giữ chức Bí thư Tỉnh ủy khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ông Nguyễn Văn Nên trúng cử chức Bí thư Thành ủy TPHCM khóa XI với tỷ lệ phiếu bầu tuyệt đối 100% (62/62 phiếu).

Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM khóa XI đã bầu ông Nguyễn Văn Nên làm Bí thư Thành ủy TPHCM nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ông Nguyễn Thiện Nhân

Bộ Chính trị quyết định phân công ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp tục theo dõi, chỉ đạo Đảng bộ TP.HCM cho đến khi kết thúc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục