Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (15/4- 15/5/2019)

Tăng cường đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong trường học

  • Cập nhật: Chủ nhật, 14/4/2019 | 10:22:47 AM

YênBái - Tỉnh Yên Bái hiện có trên 215 nghìn học sinh các cấp, trong đó, có 2.972 học sinh nội trú, 23.823 học sinh bán trú và 56.832 trẻ mầm non. Quan tâm chỉ đạo các cơ sở giáo dục về công tác bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong các trường học, nhất là đối với các trường nội trú, bán trú, trường có học sinh bán trú là nhiệm vụ quan trọng của ngành giáo dục - đào tạo và các địa phương

Minh Huyền - Mạnh Cường

Tags an toàn thực phẩm học sinh nội trú bán trú

  •  
Các tin khác

YBĐT - Những hàng đồ ăn có nguy cơ cao không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng.

Chế biến thức ăn tại các bếp ăn tập thể cần có nguồn nguyên liệu an toàn.

YBĐT - Mặc dù tỉnh Yên Bái đã chú trọng tới công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) ở địa phương nhưng những năm gần đây, tình hình ngộ độc thực phẩm (NĐTP) trên địa bàn vẫn có diễn biến phức tạp. Năm 2015, toàn tỉnh xảy ra 12 vụ NĐTP, 237 người mắc, 4 người tử vong.

Cán bộ QLTT xử lý  hàng hóa kém chất lượng.

YBĐT - Chi cục sẽ mở đợt cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và vệ sinh an toàn thực phẩm trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Thịt gia cầm là một trong những nguồn thực phẩm được người dân sử dụng thường xuyên.

YBĐT - Từ đầu năm đến nay trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã xảy ra 17 vụ ngộ độc thực phẩm (NĐTP), làm 493 ca mắc, 6 ca tử vong. Mặc dù các cấp, các ngành trong tỉnh đã đặc biệt quan tâm và có nhiều biện pháp trong thực hiện nhiệm vụ nhưng vấn đề an toàn thực phẩm trên địa bàn vẫn khiến xã hội lo lắng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục