Nhiệt độ Sa Pa giảm còn 8,1 độ C

  • Cập nhật: Thứ ba, 1/12/2020 | 10:35:22 AM

Đêm về sáng 1/12, không khí lạnh tác động đến Lào Cai đạt ngưỡng cực đại khiến nhiệt độ giảm xuống mức thấp nhất trong đợt rét này.

Nhiệt độ Sa Pa giảm còn 8,1 độ C
Nhiệt độ Sa Pa giảm còn 8,1 độ C

Lúc 7h sáng nay, nhiệt độ quan trắc được tại các khu vực trong tỉnh Lào Cai như khu du lịch Sa Pa chỉ còn 8,1 độ C, trong ngưỡng rét hại; vùng núi Bắc Hà còn 11,5 độ C; các khu vực vùng thấp còn trên 16 độ C.

Thời tiết rét chỉ xuất hiện vào sáng sớm, càng về trưa nhiệt độ càng tăng, độ chênh nhiệt giữa sáng và trưa vào khoảng 7 – 8 độ C.

Dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lào Cai cho thấy, sau khi đạt ngưỡng cực đại, không khí lạnh đang có chiều hướng suy yếu, thời tiết sẽ ấm dần lên trong 2 ngày mồng 1 và mồng 2/12. Sau đó, tới ngày 3/12, một đợt không khí lạnh mới lại xuất hiện. 

Trong thời gian tới, các đợt không khí lạnh cũng sẽ có xu hướng kéo dài, với cường độ mạnh hơn.

(Theo VOV)

Các tin khác
Đồ họa: Thủy Thanh

Toàn tỉnh không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét đậm (đêm và sáng rét hại). Nhiệt độ ngày đêm chênh lệch đến trên 10 độ C.

Ảnh minh họa.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 18/1, khu vực Bắc Bộ nhiều mây, trưa chiều giảm mây trời nắng, trời rét đậm, rét hại.

Đồ họa Thủy Thanh

Toàn tỉnh đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ rải rác, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều hửng nắng. Gió nhẹ. Trời rét đậm (đêm và sáng rét hại).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÁO YÊN BÁI APP
TIN VIDEO