Yên Bái 120 năm xây dựng và phát triển - Ghi nhận những chuyển biến

  • Cập nhật: Chủ nhật, 28/6/2020 | 3:37:52 PM

YênBái - Chặng đường 120 năm hình thành và phát triển, tỉnh Yên Bái ghi nhiều kỳ tích. Hôm nay chúng ta có quyền tự hào về những kết quả giành được, đó cũng là cơ hội để tiếp tục những bước phát triển trong thời gian tiếp theo. Ghi nhận các ý kiến của giới nữ, lãnh đạo ngành giáo dục và đại diện doanh nghiệp về tỉnh Yên Bái hôm nay.

Nhóm phóng viên

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Nhân kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái (11/4/1900-11/4/2020), Tiến sỹ Nguyễn Văn Quang - Chủ tịch Hội Khoa học Lịch sử tỉnh đã co những chia sẻ với phóng viên Báo Yên Bái về lịch sử hình thành, điều kiện tự nhiên, tiềm năng, lợi thế và đánh giá về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Yên Bái. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Quang cảnh thành phố Yên Bái

Chặng đường 120 năm hình thành và phát triển, tỉnh Yên Bái đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội, nhất là trong công tác xây dựng nông thôn mới.

Nhân kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái, ông Hà Thiết Hùng - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Liên Sơn dù tuổi cao, sức yếu nhưng đã dành thời gian nói về đóng góp của tỉnh Chiến dịch Điện Biên Phủ và những năm tháng xảy ra cuộc Chiến tranh biên giới bảo vệ Tổ quốc. Báo Yên Bái trân trọng giới thiệu chia sẻ của ông Hà Thiết Hùng như một lời tri ân với vị cán bộ lão thành đã có những đóng góp to lớn xây dựng tỉnh Yên Bái trong những giai đoạn cách mạng trước đây.

Chặng đường 120 năm hình thành và phát triển, tỉnh Yên Bái đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội, nhất là trong công tác xây dựng nông thôn mới. Ghi nhận các ý kiến của người dân và đại diện cho tuổi trẻ, người cao tuổi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục