Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Ẩm thực
Ẩm thực
Đậm đà hương vị bánh chưng xanh
Cập nhật: Thứ sáu, 20/1/2012 | 4:17:57 PM Google Facebook Twitter
YBĐT – Bánh chưng một món ăn truyền thống không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán và trở thành nét đẹp truyền thống của mỗi gia đình người Việt Nam mỗi khi tết đến, xuân về.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ

Gia đình bà Nguyễn Thị Nghĩa, tổ 50, phường Minh Tân, TPYB có truyền thống làm nghề gói bánh chưng

Để gói được chiếc bánh chưng ngon, hội tụ đầy đủ các tiêu chí là bánh có màu xanh, chín đều, nếp dẻo và thơm mùi lá thì người làm bánh phải trải qua các công đoạn hết sức cầu kỳ và khéo léo từ việc chọn lá dong, gạo nếp, đỗ xanh, lạt tre đến chọn nhân thịt cho bánh.

PV

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group