Yên Bái:

Các cơ sở lưu trú sẵn sàng đón khách

  • Cập nhật: Thứ sáu, 19/5/2017 | 9:07:22 AM

YênBái -

YBĐT - Chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức các hoạt động cho Năm Du lịch Yên Bái 2017, hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2017 Lào Cai - Tây Bắc, những ngày này, ngoài các hoạt động văn hoá, văn nghệ đặc sắc thì công tác hậu cần phục vụ cũng được người dân và các cơ sở lưu trú đặc biệt quan tâm.

Khách sạn Viên Thành chuẩn bị chu đáo để đón khách.

Khách sạn Viên Thành ở số 725, đường Điện Biên, thành phố Yên Bái được thiết kế hiện đại với 5 tầng, 22 phòng ngủ và hệ thống dịch vụ Andora Spa được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại, nội thất ấm cúng, sang trọng, lịch sự, đáp úng mọi nhu cầu của du khách. Trong những ngày diễn ra lễ hội, khách sạn Viên Thành đã chuẩn bị sẵn sàng từ khâu đón khách đến liên hệ đặt phòng, các phòng nghỉ đều sạch sẽ, trang hoàng, giá cả hợp lý, không tăng so với ngày thường, đảm bảo phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ ngơi cho du khách.

Với nhiều dịch vụ ăn uống, thư giãn...,  khách sạn Hồng Nhung là điểm dừng chân lý tưởng khi du khách tới thăm Yên Bái.

Khách sạn Hồng Nhung nằm ở ngay trung tâm thành phố, có nhiều dịch vụ ăn uống, thư giãn... với 2 cơ sở tại địa chỉ: số 04, đường Ngô Sỹ Liên, thành phố Yên Bái và 04, đường Trần Phú, thành phố Yên Bái, là những địa điểm lý tưởng để du khách dừng chân khi tới thăm cửa ngõ miền Tây Bắc. Hệ thống phòng ngủ được bố trí hợp lý, từ phòng bình dân đến phòng VIP có nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi, phù hợp với nhiều đối tượng khách.

Cùng với sự chuẩn bị chu đáo của các cơ sở lưu trú ở thành phố Yên Bái, những ngày này, tại các địa phương khác trong tỉnh, hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, dịch vụ ăn uống hiện đại đến các hộ gia đình làm du lịch cộng đồng cùng hệ thống các nhà hàng ẩm thực với những món ăn đặc sắc mang hương vị riêng của núi rừng Tây Bắc… cũng sẽ làm hài lòng du khách.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Yên Bái có 134 khách sạn, nhà nghỉ với 2.005 buồng và 3.217 giường đủ tiêu chuẩn kinh doanh lưu trú du lịch, trong đó có 20 khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao, 14 khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao và 2 khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Hệ thống khách sạn, nhà nghỉ đủ tiêu chuẩn; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo; không gian thoáng mát; phòng ốc tiện nghi cùng với các dịch vụ giải trí phong phú đi kèm sẽ đem đến cho quý khách cảm giác thoải mái, hài lòng khi đến với Yên Bái.

Thu Trang – Mạnh Cường

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Khách du lịch nước ngoài trải nghiệm công việc làm vườn cùng người dân tại homestay Xôi, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên.

Trong thực tế, nói làm homestay dễ là đúng, vì cơ sở vật chất, điều kiện tự nhiên là sẵn có, nguồn cầu lại phong phú, ổn định. Tuy nhiên, để hấp dẫn, thu hút lượng khách ổn định mỗi tháng là thử thách khó cho những người đầu tư vào loại hình dịch vụ này.

UBND tỉnh Yên Bái vừa ban hành Quyết định thành lập Nhà khách Hào Gia tỉnh Yên Bái trực thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh trên cơ sở hợp nhất và tổ chức lại Nhà khách Đồng Tâm trực thuộc Văn phòng Tỉnh uỷ và Nhà khách Hào Gia trực thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

YBĐT - Đã qua nhiều năm tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch, các cơ sở lưu trú trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ đến nay đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng phục vụ du khách đến với Tuần Văn hóa - Du lịch Mường Lò 2017.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục