Đoàn vận động viên Mù Cang Chải: Thể chất tạo thành công

  • Cập nhật: Thứ ba, 20/3/2018 | 12:12:07 PM

YênBái - YBĐT - Đoàn vận động viên việt dã huyện Mù Cang Chải đã nhiều năm chiếm vị trí đầu bảng với những tên tuổi như Lý A Káng, Lý A Kha, Hờ A Củ, Hờ A Chú, Mùa A Sinh.


Giải Việt dã Báo Yên Bái qua 15 lần tổ chức luôn có sự góp mặt của các vận động viên nòng cốt đoàn Mù Cang Chải là học sinh Trường THPT huyện. Mùa giải lần thứ XVI này cũng vậy - 9 học sinh của Trường sẽ tham gia đua tài ở các nội dung nam chính, nam trẻ và nữ trẻ.Học sinh là con em đồng bào Mông được học tập trong Trường THPT Mù Cang Chải có môi trường thuận lợi để phát triển thể chất.


Những vận động viên hăng say luyện tập sẽ tạo ra bất ngờ của mùa giải năm 2018.

Những cái tên quen thuộc như: Giàng Thị Mang, Sùng A Là, Lừ A Vàng và các thành viên của đoàn sẽ đại diện cho chàng trai, cô gái sinh ra và lớn lên ở miền sơn cước với thể chất và sự kiên trì luyện tập góp phần mang đến thành công và sức thu hút của Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI năm 2018 và những năm tiếp theo.

Quang Tuấn - Quyết Thắng

  •  
Các tin khác
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn chính cho các đơn vị xuất sắc.

YBĐT - Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực của gần 160 vận động viên đến từ 22 đoàn của các địa phương, ban ngành trong tỉnh, Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI - năm 2018 đã thành công tốt đẹp với nhiều hấp dẫn, sôi động.

YBĐT -  Sau cuộc đua của các vận động viên nữ trẻ, các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung nam trẻ và nữ chính bắt đầu vào cuộc. Cũng giống như những mùa giải trước, năm nay, Ban tổ chức tiếp tục bố trí cho các vận động viên nam trẻ và nữ chính cùng chạy chung đường đua. 


Các VĐV nam trẻ và nữ chính xuất phát.

YBĐT - Ngay sau lễ khai mạc Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI - 2018, các vận động viên nữ trẻ bước vào tranh tài ở cự ly 2,5 km. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic.

YBĐT - Sáng 25/3, tại trung tâm Km 5, thành phố Yên Bái, trước sự chứng kiến của hàng ngàn người có mặt trong Ngày hội thanh niên và Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái, Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân đã chính thức diễn ra.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục